Kymco AK550 2018 có gì khi định giá 400 triệu tại Việt Nam? - MuasamXe.com
Banner VPS

Kymco AK550 2018 có gì khi định giá 400 triệu tại Việt Nam?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Kymco AK550 2018 có gì khi định giá 400 triệu tại Việt Nam? Kymco AK550 2018 có khung gầm khỏe khoắn, yên ngồi thấp 785 mm với chỗ tựa lưng, trong khi sàn để chân lại rộng rãi. Thiết kế cản trước hẹp giúp xe thích hợp với môi trường đô thị mà vẫn tối ưu khả năng bảo vệ, lại đạt hiệu năng khí động học giúp tăng tốc tốt.

Kymco AK550 2018 có gì khi định giá 400 triệu tại Việt Nam?

Sau khi xuất hiện tại các thị trường châu Âu, Úc, xe tay ga phân khối lớn mới của Kymco là AK550 tiếp tục được trình diện tại triển lãm xe IIMS 2018 ở Indonesia. Mẫu xe này được cho là tân binh hạng nặng của nhà sản xuất xe Đài Loan, nhằm đối đầu trực diện với dòng xe tay ga cỡ lớn đang thống lĩnh thị trường là TMAX của Yamaha.

Kymco AK550 2018 có gì khi định giá 400 triệu tại Việt Nam?

Xe của Kymco được cho có khả năng thích ứng trong mọi điều kiện thời tiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng xe đi lại hằng ngày, các chuyến hành trình trên đường quê hay cả các cuộc bứt tốc đầy sức mạnh trên những con đường dành cho môtô.

Kymco AK550 2018 có khung gầm khỏe khoắn, yên ngồi thấp 785 mm với chỗ tựa lưng, trong khi sàn để chân lại rộng rãi. Thiết kế cản trước hẹp giúp xe thích hợp với môi trường đô thị mà vẫn tối ưu khả năng bảo vệ, lại đạt hiệu năng khí động học giúp tăng tốc tốt.

Kymco AK 550 là chiếc xe tay ga cỡ lớn thuộc phân khúc maxi-scooter dành cho các khách hàng tại khu vực châu Âu, đồng thời là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đình đám trong phân khúc như Yamaha T-Max, Honda Interga, Aprilia SRV hay cặp đôi BMW C 600/C650.

Tuy nhiên, hiện phân khúc này đang còn khá là mới mẻ tại Việt Nam khi nhiều ông lớn tại như Honda hay Yamaha vẫn khá im ắng. Với sứ mệnh là kẻ “tiên phong”, câu hỏi đặt ra là với mức giá bán ngang ngửa với một chiếc ô tô 4 chỗ đời mới Hyundai Grand i10 hay Kia Morning thì ai sẽ bỏ số tiền khá lớn ra để mua trong khi tính khả dụng của xe bị hạn chế rất nhiều.

Dường như trên bản đồ xe máy Việt Nam, Kymco chưa đặt một dấu mốc ấn tượng nào. Vậy với việc mang mẫu xe tay ga cỡ lớn có giá “chát” này về dải đất hình chữ S. Cơ hội thành bại của Kymco AK550 là bao nhiêu khi mà những “chuyên gia trận mạc” như Honda hay Yamaha cũng chưa dám dùng phép thử đắt giá này.

Có thể bạn quan tâm

Loading...