KTM Super Duke GT được bình chọn là mẫu Sport-Touring tốt nhất 2017 - MuasamXe.com
Banner VPS

KTM Super Duke GT được bình chọn là mẫu Sport-Touring tốt nhất 2017

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

KTM Super Duke GT được bình chọn là mẫu Sport-Touring tốt nhất 2017: KTM Super Duke GT được điều khiển bởi các chế độ lái bao gồm chế độ Street, Sport và Rain cùng hệ thống treo bán chủ động, công nghệ chống bó cứng phanh khi vào cua Cornering ABS, công nghệ kiểm soát hành trình và công nghệ sang số nhanh quickshifter. GT cũng nhận được như là thiết bị tiêu chuẩn giám sát áp suất lốp điện tử và đèn LED.

KTM Super Duke GT được bình chọn là mẫu Sport-Touring tốt nhất 2017

Trang Motorcycle mới đây đã bình chọn mô hình KTM Super Duke GT là chiếc Sport-Touring tốt nhất của năm 2017. Super Duke GT được thừa hưởng một trong những động cơ tốt nhất trong việc điều khiển bướm ga. Khi thử nghiệm động cơ V-Twin 1.301 cc của KTM, xe đã tăng tốc độ mô-men xoắn 94,5 lb-ft và công suất cực đại đạt 153 mã lực.

KTM Super Duke GT được điều khiển bởi các chế độ lái bao gồm chế độ Street, Sport và Rain cùng hệ thống treo bán chủ động, công nghệ chống bó cứng phanh khi vào cua Cornering ABS, công nghệ kiểm soát hành trình và công nghệ sang số nhanh quickshifter. GT cũng nhận được như là thiết bị tiêu chuẩn giám sát áp suất lốp điện tử và đèn LED.

Đèn pha góc rộng và dàn áo đã mang lại dáng vẻ đặt biệt của mô hình. Kính chắn gió bảo vệ lực cản gió đối với người điều khiển và giúp giảm tải trọng cơ thể trên của người lái và mang lại vị trí lái thể thao. Đằng sau đó, phạm vi di chuyển của Super Duke GT được tăng thêm bởi một bình nhiên liệu dung tích 6.1 gallon (23 lít). Về phía sau, khung phụ bằng nhôm hỗ trợ chỗ ngồi cho người lái và hành khách trong khi cung cấp các điểm gắn cho các túi hành lý tiêu chuẩn.

Xe mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017 đầu tiên đã chính thức xuất hiện tại Showroom KTM Vietnam sáng nay 167 đường Cộng Hoà, Q Tân Bình TPHCM. Xe được trang bị tiêu chuẩn hệ thống MSC Motorcycle Stability Control (hệ thống cân bằng xe máy) hiện chỉ được trang bị trên các dòng xe KTM mà các hãng xe khác chưa có chức năng tương tự. KTM 1290 Super Duke GT 2017 có 2 màu lựa chọn: Màu Cam như trên và màu Xám bên dưới. Cặp thùng đồ phía sau cũng được khoác lên mình bộ áo cam-đen “tông xuyệt tông” với ngoại thất của xe.

nguồn tham khảo danviet.vn link gốc http://danviet.vn/o-to-xe-may/ktm-super-duke-gt-duoc-menh-danh-la-xe-sport-touring-tot-nhat-2017-796505.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...