Thêm Kia Morning độ cửa cắt kéo tại Thanh Hóa chỉ với 15 triệu VNĐ - MuasamXe.com
Banner VPS

Thêm Kia Morning độ cửa cắt kéo tại Thanh Hóa chỉ với 15 triệu VNĐ

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Thêm Kia Morning độ cửa cắt kéo tại Thanh Hóa chỉ với 15 triệu VNĐ: Thời gian gần đây, phong trào độ cửa cắt kéo đang trở lên rầm rộ. Nhằm mang đến một phong cách mới cho chiếc xe “giá rẻ” Kia Morning, chủ nhân của nó đã chi 15 triệu đồng để độ lại cửa cắt kéo. Được biết thời gian để hoàn thành bản độ này là 4 ngày. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều chiếc xe thể thao như Hyundai Genesis Coupe, Nissan 350Z, Volkswagen Scirocco, Ford Mustang 2015 hay Mazda 3, Kia K3… được độ cửa cắt kéo.

  • Đánh giá xe Kia Morning Si 2016, So sánh Hyundai i10 và Kia Morning
  • Đánh giá xe Kia Cerato 2016, Kia Rio 2017, Kia Carens 2017
  • Bảng giá xe Mercedes C200 cũ, mua xe Mercedes cũ giá tốt, xe bền

Thêm Kia Morning độ cửa cắt kéo tại Thanh Hóa chỉ với 15 triệu VNĐ

Chỉ sau 4 ngày và chi phí 15 triệu, chủ nhân chiếc xe “giá rẻ” đã độ lại bộ cửa cắt kéo cho Kia Morning giống như cửa trên siêu xe Lamborghini.

Thêm Kia Morning độ cửa cắt kéo tại Thanh Hóa chỉ với 15 triệu VNĐ 1

Thời gian gần đây, phong trào độ cửa cắt kéo đang trở lên rầm rộ. Đây là chiếc Kia Morning thứ 2 ở Thanh Hóa được độ cửa cắt kéo như trên siêu xe Lamborghini. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều chiếc xe thể thao như Hyundai Genesis, Nissan 350Z, Volkswagen Scirocco, Ford Mustang 2015 hay Mazda 3, Kia K3… được độ cửa cắt kéo.

Thêm Kia Morning độ cửa cắt kéo tại Thanh Hóa chỉ với 15 triệu VNĐ 2

Nhằm mang đến một phong cách mới cho chiếc xe “giá rẻ” Kia Morning, chủ nhân của nó đã chi 15 triệu đồng để độ lại cửa cắt kéo. Được biết thời gian để hoàn thành bản độ này là 4 ngày.

Thêm Kia Morning độ cửa cắt kéo tại Thanh Hóa chỉ với 15 triệu VNĐ 3

Ngoài bộ cửa cắt kéo như trên siêu xe Lamborghini, xe Kia Morning này còn được chủ nhân trang trí thêm các sọc decal màu đỏ ở cản trước, đèn pha LED. Tại Thanh Hóa còn có một chiếc Kia Morning khác cũng từng được độ cửa cắt kéo, và một chiếc Chevrolet Cruze cũng được độ lại cửa như trên Lamborghini.

Động cơ chiếc xe vẫn được giữ nguyên với động cơ Kappa, dung tích 1.25L, 4 xy-lanh cho công suất cực đại 86 mã lực, mô-men xoắn cực đại 120 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số tự động 5 cấp.

Kia Morning SI 2016 có lưới tản nhiệt mũi hổ dạng nhỏ, xung quanh được bọc viền kim loại mạ chrome. Ở giữa hệ thống này là logo Kia được bố trí khá hợp lý. Cụm đèn pha có hình dọc vuốt dài lên phía xuống má gần gương xe, khá đáng tiếc khi chiếc hatchback 5 cửa này vẫn sử dụng dạng Halogen dạng Projector mặc dù người dùng đã góp ý đổi sang dạng Bi-Xenon. Dải đèn LED chiếu sáng ban ngày thật may mắn là Kia vẫn đưa vào chiếc xế hộp giá rẻ này, tuy nhiên điểm trù đáng kể là cụm đèn sương mù lồi ra khá thiếu thẩm mỹ và có phần không mấy liên quan nhiều tới tổng thể diện mạo của morning.

Có thể bạn quan tâm

Loading...