Không chỉ Việt Nam, Honda Air Blade 2018 còn được lên báo nước ngoài - MuasamXe.com
Banner VPS

Không chỉ Việt Nam, Honda Air Blade 2018 còn được lên báo nước ngoài

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Không chỉ Việt Nam, Honda Air Blade 2018 còn được lên báo nước ngoài: Honda Air Blade 2018 lần này còn có thêm tính năng cạnh tranh với đối thủ Yamaha NVX 125. Đó chính là hệ thống khóa thông minh Smart Key System, đây cũng là một tính năng được trang bị trên gia đình xe PCX mới nhất. Với hệ thống Smart Key System có thể cho phép chủ nhân Honda Air Blade 2018 nhận cảnh báo từ xa và có thể mở khóa thay vì loại chìa khóa thông thường.

Không chỉ Việt Nam, Honda Air Blade 2018 còn được lên báo nước ngoài

Theo chuyên trang xe Warungasep của Indonesia đánh giá, ở Việt Nam thì Honda là thương hiệu xe máy thu hút được rất nhiều người chú ý. Gần đây Honda đã liên tiếp tung ra các sản phẩm mới. Cùng với việc phát hành mẫu Honda PCX 125 2018, Honda Việt Nam cũng cập nhật phiên bản mới trong dòng xe tay ga ăn khách ở phân khúc 125cc.

Tuy nhiên, không chỉ có màu sắc mới với thân xe màu vàng đồng nhìn sang trọng hơn, Honda Air Blade 2018 lần này còn có thêm tính năng cạnh tranh với đối thủ Yamaha NVX 125. Đó chính là hệ thống khóa thông minh Smart Key System, đây cũng là một tính năng được trang bị trên gia đình xe PCX mới nhất.

Với hệ thống Smart Key System có thể cho phép chủ nhân Honda Air Blade 2018 nhận cảnh báo từ xa và có thể mở khóa thay vì loại chìa khóa thông thường. Điểm thú vị là Air Blade mới còn có thêm phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra đời tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra điểm không thể thiếu được trong sự quan tâm của Warungasep chính là giá bán của Honda Air Blade 2018. Cụ thể với mức giá từ 37,99 – 41,58 triệu VNĐ, Warungasep cho rằng đó quả là một mức giá phù hợp và dự đoán có thể sẽ được người dân Indonesia rất chào đón nếu mẫu xe này được nhập vào Indonesia.

Honda Air Blade 2018 sẽ bán chính thức từ ngày 26/12 tại các đại lý của Honda. Toàn bộ các phiên bản đều được phối lại màu sơn, tem xe. Thay đổi đáng chú ý nhất trong lần ra mắt này nằm ở những phiên bản được trang bị khóa thông minh.  Các phiên bản cao cấp, sơn từ tính và bản kỷ niệm 10 năm đều được trang bị khóa thông minh smartkey. Như vậy, hầu hết dòng xe tay ga của Honda hiện tại đều có trang bị smartkey, trừ mẫu Vision.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...