Hyundai Tucson 2018 ra mắt với loạt trang bị tiện nghi hiện đại mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai Tucson 2018 ra mắt với loạt trang bị tiện nghi hiện đại mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hyundai Tucson 2018 ra mắt với loạt trang bị tiện nghi hiện đại mới: Trong khi đó, Hyundai Tucson 2018 SE Plus đã được đổi tên thành SEL Plus và thêm hệ thống âm thanh cao cấp Infinity cũng như dịch vụ chăm sóc Blue Link Connected Care trong 3 năm. Bản Tucson Limited bao gồm những trang bị trên nhưng thêm vô-lăng kèm chức năng sưởi mới.

Hyundai Tucson 2018 ra mắt với loạt trang bị tiện nghi hiện đại mới

Cụ thể, Tucson 2018 sẽ có thêm phiên bản SEL mới dựa trên gói trang bị SE Popular năm ngoái. Hyundai không công bố chi tiết thông số kỹ thuật nhưng xác nhận model này đi kèm HD Radio, SiriusXM Radio, hệ thống âm thanh với màn hình hiển thị 7 inch hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Tucson SEL cũng có ghế trước sưởi.

Hyundai Tucson 2018 ra mắt với loạt trang bị tiện nghi hiện đại mới 1

Trong khi đó, Hyundai Tucson 2018 SE Plus đã được đổi tên thành SEL Plus và thêm hệ thống âm thanh cao cấp Infinity cũng như dịch vụ chăm sóc Blue Link Connected Care trong 3 năm. Bản Tucson Limited bao gồm những trang bị trên nhưng thêm vô-lăng kèm chức năng sưởi mới.

Một vài thay đổi khác gồm ghế ngồi bọc vải YES Essentials màu be và xám. Bản Eco và Night đã được loại bỏ, còn các phiên bản Value trang bị gương chiếu hậu chống chói. Các biến thể như Tucson Eco hay Tucson Night cũng sẽ được loại bỏ để tiết kiệm chi phí cho những nâng cấp mới bao gồm gương chiếu hậu chống chói tự động, trang bị HomeLink, bản đồ miễn phí và những cập nhật hệ thống đa phương tiện.

Hyundai Tucson 2018 trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.0L có công suất 164 mã lực và 204 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, chiếc crossover 5 chỗ của Hàn Quốc còn có thêm 1 tuỳ chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Với những thay đổi kể trên, cuộc đua song mã giữa Huyndai Tucson và Mazda CX-5 hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Tại Việt Nam, Sau thời gian yếu thế do Tucson nhập khẩu có giá bán cao hơn nhiều so với đối thủ, Hyundai Thành Công đã thể hiện động thái quyết đấu với dòng Mazda CX-5 của Trường Hải bằng việc tung ra thị trường 4 phiên bản Tucson lắp ráp.  Trong 4 phiên bản Tucson 2017, có 2 phiên bản hoàn toàn mới là Tucson 1.6L T-GDi đặc biệt, giá 950 triệu và bản Tucson Diesel 2.0L đặc biệt giá 990 triệu đồng. Hai phiên bản này kết hợp với 2 bản 2.0L máy xăng tiêu chuẩn và đặc biệt, giá từ 815 đến 890 triệu đồng – giảm hơn 100 triệu đồng so với bản cũ, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng.

nguồn tham khảo http://autodaily.vn/2017/12/hyundai-tucson-2018-them-trang-bi-va-phien-ban-moi/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...