Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành

Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành: So với phiên bản tiêu chuẩn, Hyundai Elantra Value Edition 2017 trang bị thêm trang hệ cảnh báo điểm mù, đi kèm cảnh báo giao thông phía sau và hỗ trợ chuyển làn. Đèn LED chiếu sáng ban ngày cũng được tích hợp. Chưa hết, ngoài tính năng an toàn, hãng xe Hàn còn mang đến một cửa sổ trời chỉnh điện, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện. Hyundai Elantra Value Edition 2017 có lưới tản nhiệt hình lục giác kéo sâu xuống phía dưới,

Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu?

Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 2

Phiên bản đặc biệt Hyundai Elantra Value Edition 2017 được bổ sung thêm một số trang bị an toàn và công nghệ giải trí. Giá bán 20.250 USD.  Tất nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến những phiên bản cao cấp hơn nếu Elantra Value Edition chưa đủ thỏa mãn. Cụ thể, Hyundai Elantra Limited giá từ 22.350 USD hoặc Hyundai Elantra Sport có giá từ 21.650 USD với số sàn và 22.750 USD với số tự động DCT.

Đánh giá xe Hyundai Elantra Value Edition 2017

So với phiên bản tiêu chuẩn, Hyundai Elantra Value Edition 2017 trang bị thêm trang hệ cảnh báo điểm mù, đi kèm cảnh báo giao thông phía sau và hỗ trợ chuyển làn. Đèn LED chiếu sáng ban ngày cũng được tích hợp. Chưa hết, ngoài tính năng an toàn, hãng xe Hàn còn mang đến một cửa sổ trời chỉnh điện, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện.

Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 1

Hyundai Elantra Value Edition 2017 có lưới tản nhiệt hình lục giác kéo sâu xuống phía dưới, đèn uốn HID được thiết kế bên trong đèn pha projector, hốc hút gió lớn hơn và dãy đèn LED chạy ngày xếp theo vị trí thẳng đứng ở phía trước. Ở bên xe trang bị bô la-zăng cỡ 17-inch, đèn xi-nhan LED tích hợp trên gương, phía tay cầm của xe cũng có tích hợp đèn LED. Đèn hậu cũng trang bị đèn LED. Thế hệ Elantra mới cũng đem lại cảm giác lớn hơn nhờ độ dài được tăng thêm 0.8-inch và độ rộng tăng thêm 1-inch. Màu sắc sẽ có 8 tùy chọn, trong đó có 5 tùy chọn là màu mới.

Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 3

Vô-lăng và cần số bọc da. Điều hòa 2 vùng tự động. Khởi động bằng nút bấm Start/Stop. Gương chiếu hậu chống chói, kết hợp cùng một la bàn và hệ thống giải trí HomeLink. Màn hình giải trí cỡ 7 inch, kết nối Bluetooth, tích hợp Android Auto và Apple CarPlay. Nếu phiên bản này chưa đủ thỏa mãn, khách hàng có thể tìm đến những bản cao cấp hơn. Ví dụ là Elantra Limited giá tiêu chuẩn 22.350 USD hoặc Elantra Sport có giá 21.650 USD dùng số sàn và số tự động DCT là 22.750 USD.

Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 4

Nội thất Hyundai Elantra Value Edition 2017 mang những nét thiết kế với hơi hướng đặc trưng của Hyundai Sonata 2015 và Hyundai Tucson 2016. Xe trang bị tay láy 3 chấu đa chức năng, cần gạt số mới, chất liệu nhôm được sử dụng trên cả bảng điều khiển trung tâm và bàn đạp. Ngoài ra còn có màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 8 inch, có hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Những điểm mới trên Elantra Value Edition 2017

  • Vô lăng kiểu mới, cần số bọc da
  • Bổ sung tính năng chỉnh điện, sưởi cho hệ thống ghế trước
  • Trang bị hệ thống điều hòa 2 vùng tự động
  • Hệ thống giải trí đi kèm màn hình 7 inch, tương thích Android Auto và Apple CarPlay
  • Cùng với đèn LED định vị ban ngày, gương chiếu hậu chống chói, một la bàn và cửa sổ trời chỉnh điện

Hyundai Elantra 2017 sẽ là một trong những mẫu xe dẫn đầu phân khúc D với vị trí là một mẫu compact sedan cao cấp. Hyundai Elantra 2017 được kỳ vọng sẽ đắt hơn 2016 Elantra không đáng kể. Một khi ra mắt 2017 Hyundai Elantra  được tin sẽ trên hẳn cơ các xế khác như Skoda Octavia, Volkswagen Jetta và Chevrolet Cruze. 2017 Elnatra cũng sẽ trở thành đối thủ của các mẫu xe sedan phân khúc D sắp ra mắt tới như Toyota Corolla Altis 2017 và Honda Civic 2017 .

Tags: Hyundai Elantra Value Edition 2017, giá xe Hyundai Elantra Value Edition 2017, Hyundai Elantra Value Edition 2017 giá bao nhiêu,

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...