Hyundai Azera 2017 2018 giá bao nhiêu? Thông số kỹ thuật & hình ảnh - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai Azera 2017 2018 giá bao nhiêu? Thông số kỹ thuật & hình ảnh

Hyundai Azera 2017 2018 giá bao nhiêu? Thông số kỹ thuật & hình ảnh chi tiết mới nhất hôm nay. nổi bật nhờ thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn, cùng đèn LED ban ngày được bố trí kích thước lớn. Bộ mâm xe theo phong cách sang trọng cũng là một điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của Azera mới, giúp chiếc xe mang phong cách sang trọng nhưng trẻ trung hơn nhiều nếu so với Toyota Avalon. Cụm đèn hậu của Hyundai Azera thế hệ mới cũng có thiết kế nối liền nhau, chạy ngang qua nắp cốp sau. Tuy nhiên, thiết kế của đèn hậu trên Hyundai Azera 2018 trông hiện đại hơn và đi kèm dải crôm bên dưới. Cụm ống xả đôi được bố trí hai bên một lần nữa nhấn mạnh tính cao cấp trong dòng xe này.

  • Đánh giá xe Hyundai Creta 2016, Hyundai Elantra 2016, Hyundai Tucson 2016,
  • Đánh giá xe Hyundai Accent 2017, Hyundai SantaFe 2017 giá bao nhiêu?

Hyundai Azera 2017 2018 giá bao nhiêu? Thông số kỹ thuật & hình ảnh

Hyundai vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của chiếc Azera mới với tham vọng cạnh tranh cùng Toyota Avalon hay Nissan Maxima. Thiết kế của Hyundai Azera 2018 mới làm nhiều người bất ngờ bởi sự trưởng thành trong vóc dáng cũng như nội thất bên trong trở nên sang trọng hơn hẳn thế hệ cũ. Hyunda Azera thế hệ mới có thiết kế không chỉ sang trọng và cao cấp hơn mà còn rất trẻ trung, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo Hyundai, Azera 2018 còn “tiên phong cho một kỷ nguyên mới” trong ngôn ngữ thiết kế của hãng, với việc kết hợp với ngôn ngữ thiết kế mới đang được áp dụng cho dòng xe cao cấp Genesis.

Hyundai Azera 2017 2018 giá bao nhiêu? Thông số kỹ thuật & hình ảnh

Phía trước, xe nổi bật nhờ thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn, cùng đèn LED ban ngày được bố trí kích thước lớn. Bộ mâm xe theo phong cách sang trọng cũng là một điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của Azera mới, giúp chiếc xe mang phong cách sang trọng nhưng trẻ trung hơn nhiều nếu so với Toyota Avalon. Cụm đèn hậu của Hyundai Azera thế hệ mới cũng có thiết kế nối liền nhau, chạy ngang qua nắp cốp sau. Tuy nhiên, thiết kế của đèn hậu trên Hyundai Azera 2018 trông hiện đại hơn và đi kèm dải crôm bên dưới. Cụm ống xả đôi được bố trí hai bên một lần nữa nhấn mạnh tính cao cấp trong dòng xe này. Đánh giá xe Hyundai Tucson 2017, Hyundai Grand i10 2017, Đánh giá xe Hyundai Elantra 2017, Đánh giá xe Hyundai Accent 2017,

Bên trong cabin của Hyundai Azera 2018, hãng xe Hàn Quốc sử dụng nhiều chất liệu cao cấp, kết hợp với bộ ghế da màu nâu giúp cho khoang lái của Azera cuốn hút hơn. Cụm đồng hồ, cụm điều khiển trung tâm của Hyundai Azera 2018 đều được thay đổi thiết kế. Ở giữa cụm đồng hồ là màn hình kỹ thuật số lớn hơn, hiển thị nhiều thông tin chi tiết. Thiết kế cụm đồng hồ mang đến cảm giác hiện đại và chi tiết hơn. Giữa tap-lô là cụm màn hình giải trí tách rời, kết hợp với đồng hồ cơ như xe sang. Hyundai Azera sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng sau, trước khi tấn công các thị trường lớn khác như Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Loading...