THAY DẦU ĐẦU NĂM - AN TÂM VẠN DẶM
Banner VPS

THAY DẦU ĐẦU NĂM – AN TÂM VẠN DẶM

Đầu năm các gia đình thường tổ chức du xuân, đi lễ bằng ô tô. Để đảm bảo có những chuyến đi an toàn thì việc kiểm tra xe là rất cần thiết. Trong đó thay dầu nhớt ô tô là hạng mục quan trọng được rất nhiều bác tài quan tâm. Tết Canh Tý 2020 này sẽ có những chuyến đi an toàn hơn với sự kiện “Thay dầu đầu năm – An tâm vạn dặm” đồng hành cùng “xế yêu”.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Thay dầu nhớt ô tô đúng định kỳ là bí quyết để nâng cao tuổi thọ “xế yêu” và mang đến bạn những trải nghiệm an toàn và êm ái khi lái xe. Đặc biệt! Ai cũng muốn những chuyến đi đầu năm được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Lúc này, thay dầu trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều bác tài.

Thay dầu đúng thời điểm giúp nâng cao tuổi thọ xe

Cụ thể, thay dầu nhớt ô tô đúng định kỳ sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ động cơ, xe vận hành mạnh mẽ hơn trơn tru hơn, giảm khí thải và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên thực tế hiện nay, có rất nhiều bác tài thường quên thời điểm thay dầu, hoặc thay dầu không chính hãng, dầu kém chất lượng. Đây là lý do hàng đầu khiến xe ô tô nhanh chóng bị xuống cấp. 

Tác hại khi không thay dầu đúng định kỳ và kém chất lượng
Tác hại khi không thay dầu nhớt ô tô đúng định kỳ và kém chất lượng, cặn bẩn bám chạt vào các chi tiết

Hiện nay, có rất nhiều hãng dầu nhớt khác nhau để bạn lựa chọn với nhiều mức giá thành. Hãy tìm thay loại dầu có thông số đúng theo nhà sản xuất xe đưa ra. Nhu cầu lớn cũng là thời điểm dầu nhớt giả bán tràn lan, nếu không cẩn thận những loại dầu này sẽ làm động cơ tích tụ nhiều cặn bẩn hơn, hư hỏng nặng và chi phí sửa chữa lớn.

Bảo vệ động cơ xe khi thay dầu nhớt chính hãng
Bảo vệ động cơ xe khi thay dầu nhớt chính hãng

Thấu hiểu những lo lắng và vấn đề khách hàng đang gặp phải khi thay dầu và mang đến những chiếc ô tô vận hành an toàn. Trung tâm Atom Auto Services đã tổ chức chương trình “Thay dầu đầu năm – An tâm vạn dặm” với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thay dầu chất lượng với giá ưu đãi.

Thay dầu nhớt đầu năm
Ưu đãi thay dầu nhớt đầu năm

Cơ hội được thay dầu nhớt ô tô chính hãng từ 4 thương hiệu Idemitsu, Castrol, Motul, Mobil, đa dạng chủng loại phù hợp với nhiều dòng xe. Khi thay dầu nhớt, xe ô tô của bạn sẽ được kiểm tra thêm các bộ phận chi tiết khác, kịp thời phát hiện và xử lý các sự cố, hư hỏng. Giúp “xế yêu” của bạn vận hành mạnh mẽ hơn, và có chuyến du xuân, lễ tết an toàn và trọn vẹn.

Tham khảo chương trình ngay tại đây!

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...