Honda SH Mode 2019 có mấy màu? Giá bán cho từng màu?
Banner VPS

Honda SH Mode 2019 có mấy màu? Giá bán cho từng màu?

Honda SH Mode có mấy màu? Giá bán cho mỗi màu là bao nhiêu? Do Honda SH Mode chưa có phiên bản 2019 nên Muasamxe cung cấp thông tin về phiên bản mới nhất của năm 2018.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Các màu xe của Honda SH Mode và giá bán tương ứng

Honda SH Mode 2019 là mẫu xe ga sở hữu lối thiết kế hướng đến sự đẳng cấp, giúp người lái toát lên được vẻ thời trang, hiện đại mà vẫn thanh lịch. Không những vậy, xe còn được trang bị hàng loạt tính năng hiện đại cho một mẫu xe ga cao cấp như dừng cầm chừng, khởi động điện kết hợp bộ đề êm ái, động cơ eSP, khóa thông minh smartkey. Nhờ đó, SH Mode này ngày càng được người dùng ưa chuộng và là một trong những mẫu xe có doanh số tăng trưởng mạnh nhất trong thời gian gần đây.

Honda SH Mode 2019

Honda Việt Nam đã tung ra thị trường 2 màu mới cho SH mode là đỏ nâu cho phiên bản thời trang và trắng đen cho phiên bản cao cấp, đồng thời tăng giá đề xuất từ 500 nghìn – 1 triệu đồng. Hiện tại, SH mode được bán ra với 2 phiên bản thời trang và cá tính cùng 8 màu sắc lựa chọn, giá đề xuất lần lượt là 51,5 và 52,5 triệu đồng.

  • Honda SH Mode bản thời trang: SH mode phiên bản thời trang có tới 5 màu sắc lựa chọn là đỏ tươi, xanh tím, trắng, vàng và xanh. Với giá đề xuất là 51,5 triệu đồng nhưng giá bán thực tế của phiên bản này luôn cao hơn từ 5 – 7 triệu đồng. Hiện nay, SH mode 2018 thời trang đang được đại lý bán ra với giá 56 triệu đồng tại khu vực Hà Nội và 62,6 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, riêng SH mode thời trang màu đỏ tươi đang được nhiều người ưa chuộng nên luôn được đại lý bán cao hơn các màu còn lại khoảng 2 triệu đồng.
  • Honda SH Mode bản cá tính: Ít hơn phiên bản thời trang 2 màu, SH mode cá tính đang được bán ra thị trường với 3 màu sắc là trắng sứ, bạc mờ và đỏ đậm cùng giá đề xuất là 52,5 triệu đồng. Đáng chú ý, SH mode cá tính luôn trong tình trạng loạn giá rất cao khi có thời điểm bán ra cao hơn đề xuất tới 15 triệu đồng. Hiện nay, SH mode cá tính đang được đại lý bán ra với giá 62 triệu đồng tại khu vực Hà Nội và 67 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh, cao hơn đề xuất từ 9,5 – 14,5 triệu đồng.

Cách chọn màu xe Honda SH Mode hợp phong thủy

Bảng màu xe Honda SH Mode hợp phong thủy
Màu Tương SinhMàu tương sinh & hòa hợpMàu tương khác
Mệnh KimSH Mode màu Vàng (Vàng nâu)SH Mode màu Xanh Tím (Xanh đen)
SH Mode màu Trắng (Trắng nâu)
Mệnh MộcSH Mode màu Xanh Ngọc (Xanh lục)SH Mode màu Trắng (Trắng nâu)
SH Mode màu Xanh Tím (Xanh đen)SH Mode màu Vàng (Vàng nâu)
Mệnh ThủySH Mode màu Trắng Sứ (Trắng đen)SH Mode màu Vàng (Vàng nâu)
SH Mode màu Bạc mờ (Bạc đen)SH Mode màu đỏ tươi (Đỏ nâu)
SH Mode màu Trắng (Trắng nâu)SH Mode màu Trắng (Trắng nâu)
Mệnh HỏaSH Mode màu đỏ tươi (Đỏ nâu)
SH Mode màu Xanh Tím (Xanh đen)
Mệnh ThổSH Mode màu Vàng (Vàng nâu)SH Mode màu Xanh Ngọc (Xanh lục)
SH Mode màu đỏ tươi (Đỏ nâu)H Mode màu Xanh Tím (Xanh đen)

Với người Việt, mua xe máy là chuyện hệ trọng bởi nó song hành cùng chủ nhà trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện chọn xe hợp mệnh càng cấp thiết, không thua gì chuyện “dựng vợ gả chồng”. Ngoài chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là yếu tố cấp thiết khiến nhiều người phải “đau đầu”, đôi khi bỏ quá cả màu mà lý trí ham thích.

Đánh giá điểm nổi bật của dòng xe Honda SH Mode

Điểm nhấn của xe Honda SH Mode mới chính là hệ thống chìa khóa thông minh Smart Key. Trước đây, hệ thống chìa khóa này chỉ có trên Honda SH 125i/150i và PCX 125. Như vậy, SH Mode 125 2017 là mẫu xe ga thứ ba của Honda tại Việt Nam được trang bị hệ thống chìa khóa Smart Key.

Đánh giá xe Honda SH Mode 2017: Hình ảnh, giá bán và vận hành 5Hệ thống Smart Key tích hợp chức năng mở/tắt xe từ xa, xác định vị trí xe và báo động chống trộm. Ngoài ra, hệ thống còn đi kèm thiết bị điều khiển FOB như chìa khóa ô tô.

Đánh giá xe Honda SH Mode 2017: Hình ảnh, giá bán và vận hành 7Với hệ thống Smart Key, ổ khóa và chìa khóa thông thường của Honda SH Mode 125 được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED.

Đánh giá xe Honda SH Mode 2017: Hình ảnh, giá bán và vận hành 14

Chưa hết, Honda SH Mode phiên bản thời trang còn được bổ sung màu sơn mới là xanh ánh tím. Theo Honda, SH Mode phiên bản mới này là mẫu xe ga đầu tiên tại thị trường Việt Nam có màu xanh ánh tím.

Đánh giá xe Honda SH Mode 2017: Hình ảnh, giá bán và vận hành 18

Bên cạnh màu xanh ánh tím mới, Honda còn làm mới màu đỏ sáng trên SH Mode phiên bản tiêu chuẩn. Màu đỏ sáng cũ được điều chỉnh thành tông trầm và ấm hơn. Điểm mới thứ ba là yên xe 2 màu được áp dụng Honda SH Mode 125 phiên bản thời trang màu trắng và vàng.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe SH Mode để đi làm đi học những chưa đủ tiền, bạn có thể mua xe trả góp. Mua SH Mode trả góp không  cần thế chấp tài sản (chiếc xe được mua chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Thủ tục mua xe trả góp cũng không quá phức tạp.

Bạn phải trả trước bao nhiêu tiền? Việc bạn trả trước bao nhiêu tiền khi mua xe SH Mode trả góp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 30% cho đến 70% giá trị chiếc xe. Một lời khuyên nhỏ từ muasamxe.com khi quyết định mua xe SH Mode trả góp điều mà bạn phải xác định kỹ lưỡng chính là khả năng kinh tế của mình. Đừng quan tâm tới việc mua xe SH Mode cần đưa trước bao nhiêu mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, ngoài số tiền bạn dành để chi trả cho tiền lãi và tiền xe hàng tháng. Bạn có còn tiền để chi tiêu sinh hoạt, có còn tiền để lo cho công việc hàng ngày hay không? Có nhiều người vì quá nôn nóng sở hữu một chiếc xe nên chẳng hề tính toán đến việc này cuối cùng phải rất vất vả.

Hãy tham khảo thêm bài viết về mua xe SH Mode trả góp để được tư vấn chi tiết hơn.

Nhìn chung, Honda SH Mode là mẫu xe ta ga sang trọng thuộc tầm “hot” tại thị trường Việt. Đây cũng là mẫu xe luôn được hãng Honda làm mới hàng năm để mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm

Loading...