Ảnh chi tiết Honda PCX Hybrid 2018 vừa ra mắt thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Ảnh chi tiết Honda PCX Hybrid 2018 vừa ra mắt thị trường

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ảnh chi tiết Honda PCX Hybrid 2018 vừa ra mắt thị trường: Giống như ôtô hybrid, PCX Hybrid trang bị động cơ công nghệ hybrid, gồm động cơ xăng 125 phân khối, 4 thì, làm mát bằng chất lỏng, giống PCX hiện tại. Đặc biệt kết hợp với một động cơ điện, nhưng Honda chưa tiết lộ thông số chi tiết.

Ảnh chi tiết Honda PCX 2018 vừa ra mắt thị trường

Bên cạnh những mẫu ôtô hybrid, Honda lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng mẫu PCX Hybrid và PCX Electric tại Tokyo Motor Show 2017. Một bước đi táo bạo của Honda hướng đến bảo vệ môi trường, hãng xe đầu tiên ứng dụng công nghệ hybrid cho dòng xe hai bánh.

Cùng với Honda PCX Hybrid, Honda trình làng PCX Electric, xe 2 bánh chạy hoàn toàn bằng điện. Thông số chi tiết về động cơ hay pin cũng như quãng đường di chuyển Honda sẽ tiết lộ trong thời gian tới, dự kiến nửa cuối năm 2018, theo Response. PCX Electric ứng dụng công nghệ chạy điện mới nhất, do Honda phát triển riêng cho dòng xe 2 bánh.

Theo giải thích của Honda, khi PCX Hybrid di chuyển với tốc độ chậm thì động cơ xăng ngắt thay bằng động cơ điện để tiết kiệm nhiên liệu. Khi xe đạt đến tốc độ cần thiết thì động cơ xăng hoạt động trở lại, động cơ điện tắt. Máy phát điện bắt đầu hoạt động để sạc điện cho bình ắc quy của động cơ điện. Tốc độ để kích hoạt động cơ điện và động cơ xăng hoạt động hay ngắt đi đều có thể điều chỉnh được, các kỹ sư của Honda cho biết thêm.

Bình luận của bạn 1 bình luận
  1. Tới 4 hình ảnh hybrid mà không có hình nào dám chụp bánh sau vẫn còn dấu cái phanh tang trống
    Đúng không là vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...