Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại: Mẫu xe Honda Lead 2018 mới không sử dụng chìa khóa truyền thông mà thay vào đó hệ thống khóa thông minh. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe. Hệ thống khóa tích hợp chức năng tắt/mở từ xa và hệ thống xác định vị trí xe.

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại

Vẫn giữ phong cách thiết kế thanh lịch nhưng LEAD 125cc được điều chỉnh thon gọn và ôm sát tạo cảm giác thoải mái khi lái xe. Dọc hai bên thân là những đường gờ được chạm khắc tinh tế, mang đến cho mẫu xe một diện mạo khác biệt. Thiết kế phía trước nổi bật nhờ mặt nạ được làm mới. Biểu tượng chữ V phía trước xe tạo hình vuốt nhọn, sắc sảo hơn với cụm đèn định vị LED mới và tấm ốp cao cấp. Đây là điểm cao trào trong sự giải phóng về phong cách thiết kế. Logo 3D được tạo hình cách điệu với phông chữ mới.

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại 1

Với những điều chỉnh trên thì trọng lượng của toàn bộ xe đã được giảm đi đáng kể, giúp người dùng, đặc biệt là phái nữ cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn khi di chuyển xe. Các thông số trên mặt đồng hồ được sắp xếp lại hợp lý và dễ nhìn hơn. Với những điều chỉnh trong thiết kế mới này thì trọng lượng của toàn bộ xe đã được giảm đi đáng kể, giúp người dùng, đặc biệt là phái nữ cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn khi di chuyển xe.

Nhiều công nghệ tiên tiến tích hợp trên Honda Lead 125cc

Phiên bản mới Honda Lead 125cc được trang bị eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Điểm nổi bật của phiên bản mới là khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 2,4% so với phiên bản cũ nhờ vào việc tối ưu hóa đặc tính biến tốc và thời điểm đánh lửa.

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại 2

Mẫu xe Honda Lead 2018 mới không sử dụng chìa khóa truyền thông mà thay vào đó hệ thống khóa thông minh. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe. Hệ thống khóa tích hợp chức năng tắt/mở từ xa và hệ thống xác định vị trí xe.

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại 3

Hộc đựng đồ phía trước nay sở hữu dung tích lớn hơn, lên tới 500ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Cửa đổ xăng thông minh ở thân trước được thay đổi cơ chế giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn, tạo sự thoải mái và tiện lợi cao.

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại 4

Sàn để chân được thiết kế mới thon gọn và dài hơn giúp việc chống chân trở nên dễ dàng hơn so với trên phiên bản cũ. Đặc biệt, bề mặt sàn còn được in hoa văn sần chống trơn trượt mang lại cảm giác thoải mái hơn khi lái xe. Thiết kế cốp xe thông minh với dung tích lớn hơn 37 lít nhờ mở rộng tối đa không gian với diện tích vòm dưới yên xe, cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Honda Lead 2018: Mẫu xe tay ga dành cho phụ nữ hiện đại 6

Mẫu xe trang bị lốp không săm giúp người lái an tâm hơn vì không bị xuống hơi đột ngột khi bị thủng, cùng với đó là hệ thống phanh kết hợp và công tắc chân chống bên tiện lợi. Honda LEAD mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 03/08/2017 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Tại đại lý phiên bản Honda Lead 2018 tiêu chuẩn được một số đại lý bán ra với giá từ 38,5-39,5 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất từ 1-2 triệu đồng. Riêng phiên bản cao cấp Honda Lead Smartkey 2018 giá thực tế dao động từ 40,5-42 triệu đồng, cao hơn từ 1,2- 2,7 triệu đồng so với giá đề xuất, tùy đại lý. Tuy nhiên, không ít đại lý mới chỉ trưng bày xe mà chưa bán hàng, và đợi một vài ngày tới mới bán ra bởi theo quy định của Honda Việt Nam, ngày 3/8 mới là ngày bán hàng chính thức.

nguồn tham khảo doisongphapluat.com link gốc http://www.doisongphapluat.com/oto-xemay/xe-mot-to-bmw-hoai-co-dau-tien-ve-viet-nam-gia-hon-270-trieu-tai-my-a198127.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...