Honda CRV 2016 phiên bản đặc biệt chính thức trình làng - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CRV 2016 phiên bản đặc biệt chính thức trình làng

Honda CRV 2016 phiên bản đặc biệt chính thức trình làng: Ngoài những tiện ích mới, Honda CR-V phiên bản đặc biệt vẫn giữ nguyên về thông số so với bản thường. Giống như các mẫu xe khác, CR-V 2016 phiên bản đặc biệt sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

  • Honda CR-V 2017 giá bao nhiêu?, So sánh Mazda CX-5 2016 và Honda CR-V 2016
  • Giá xe Honda tháng 11/2016 (Giá xe hơi, xe máy)

Honda CRV 2016 phiên bản đặc biệt chính thức trình làng

Phiên bản CR-V mới trang bị bộ phụ kiện chính hãng tiêu chuẩn Honda toàn cầu. Bộ nẹp trang trí hai bên thân xe, đuôi xe, ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả đều được mạ crôm sáng bóng. Cánh lướt gió thể thao. Viền che mưa thiết kế tiện ích. Nẹp bước chân phát sáng. Honda CR-V 2017 phiên bản đặc biệt có mặt tại đại lý ôtô Honda trên toàn quốc từ ngày 5/10 với với sáu màu bao gồm trắng ngà, titan, đen ánh, ghi bạc, xanh dương và đỏ.

Honda CRV 2016 phiên bản đặc biệt chính thức trình làng

Không chỉ có vậy từ ngày 5/10 đến hết 25/11 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V 2016 và hoàn tất thủ tục thanh toán 100%, nếu mua bộ phụ kiện sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện. Đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới 10 triệu đồng Giống như các mẫu xe khác, CR-V phiên bản đặc biệt sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

Xét về ngoại hình, Honda CR-V 2017 sở hữu vẻ ngoài nam tính, cứng cáp đầy cuốn hút khi làm mới các chi tiết như lưới tản nhiệt 1 nan to bản nối liền cụm đèn pha và logo chữ H với phần cản trước dưới hốc gió thiết kế góc cạnh tạo nên diện mạo ấn tượng. Về ngoại hình thì thế hệ Honda CRV thứ 4 có mặt trên thị trường từ 2013 đến nay có thể nói là không đẹp nhất, nhưng cũng không phải là xấu nhất phân khúc. Tuy nhiên, với đợt nâng cấp facelift vừa qua, một số chi tiết thay đổi đã giúp bề ngoài chiếc xe có khả năng gây ấn tượng mạnh hơn với nhiều nét hiện đại, trẻ trung hơn so với đời trước. Giá xe Honda crv cũng được điều chỉnh tăng nhẹ so với phiên bản trước  Ngoài những tiện ích mới, Honda CR-V phiên bản đặc biệt vẫn giữ nguyên về thông số so với bản thường.  Kết thúc năm 2015, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng hơn 4.500 xe – là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Không chỉ có vậy, doanh số 8 tháng đầu năm 2016 của CR-V cũng lên tới gần 3.000 xe.

Có thể bạn quan tâm

Loading...