Honda CB150R StreetFire ra mắt thêm màu đen mới, thể thao hơn - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CB150R StreetFire ra mắt thêm màu đen mới, thể thao hơn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda CB150R StreetFire ra mắt thêm màu đen mới, thể thao hơn: Honda Racing Red màu biến thể đi kèm với một khung lưới mắt cáo và bánh xe màu đen kết hợp với bánh xe sọc đỏ thể thao và trắng. Để bổ sung cho một cái nhìn độc quyền tại loại này, cũng gắn Hi-lớp Vàng Động cơ màu . Sự hiện diện của màu mới này, chuẩn bị AHM Honda Phụ kiện chính hãng (HGA) một hình thức mới của fender dán phía trước và đèn đuôivới các tùy chọn vàng và màu đỏ.

Honda CB150R StreetFire ra mắt thêm màu đen mới, thể thao hơn

Honda CB150R StreetFire mới màu đen Stallion mới được điểm sọc vàng ở bình xăng cũng như vành xe được chuyển màu vàng giống với phiên bản đặc biệt (SE). Với tùy chọn màu mới này, mẫu xe thể thao ăn khách sẽ làm tăng thêm hương vị cho khách hàng ở xứ vạn đảo Indonesia.

Honda Racing Red màu biến thể đi kèm với một khung lưới mắt cáo và bánh xe màu đen kết hợp với bánh xe sọc đỏ thể thao và trắng. Để bổ sung cho một cái nhìn độc quyền tại loại này, cũng gắn Hi-lớp Vàng Động cơ màu . Sự hiện diện của màu mới này, chuẩn bị AHM Honda Phụ kiện chính hãng (HGA) một hình thức mới của fender dán phía trước và đèn đuôivới các tùy chọn vàng và màu đỏ.

Honda CB150R StreetFire SE có ba màu là đen Raptor, Honda Racing Red, và một màu đen Stallion mới đưa ra thị trường với mức giá triệu Rp 27,075. Trong khi các loại tiêu chuẩn có hai màu sắc cụ thể là hoang dã Đen và Macho Đen đưa ra thị trường với mức giá triệu Rp 25,975.

Cùng với sọc màu vàng ở bình xăng và vành bánh xe, phiên bản màu mới của CB150R StreetFire còn có thêm các đồ họa tươi mới hơn giúp cho xe nhìn thể thao hơn. Ở Indonesia Honda CB150R StreetFire cốn dĩ cũng là mẫu xe được khách hàng đánh giá là có hiệu suất và tính năng thiết kế tốt nhất so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.

“Người tiêu dùng ở Indonesia tin tưởng vào mẫu xe thể thao của chúng tôi, đặc biệt là với Honda CB150R StreetFire mới, một mẫu xe thể thao ăn khách nhất trong suốt nửa năm qua. Chúng tôi muốn tăng thêm độ tin cậy này của khách hàng bằng việc trình diện lựa chọn mới nhất về chiếc Honda CB150R StreetFire”, Thomas Wijaya, Giám đốc tiếp thị của PT Astra Honda Motor nói.

Honda CB150R StreetFire mang một khung gầm trellis đạt độ cân bằng cao giữa sức mạnh và sự linh hoạt nhờ vận dụng bộ phận treo động cơ bằng nhôm. Trong khi đó hệ thống an toàn có sự hỗ trợ của bộ phanh đĩa trước có mâm cỡ 276 mm. Động cơ xe thuộc loại DOHC, 4 valve, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch và hộp số 6 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-200 m trong vòng 10,5 giây.

Tốc độ tối đa mà xe đạt được là 125 km/h. Đáng chú ý xe đạt mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 37,9 km/l và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Màn hình điều khiển thuộc loại độc quyền HGA, cản trước mới và đèn hậu xe bắt mắt hơn. Phiên bản màu mới có giá bán lẻ cao nhất ở Indonesia cũng chỉ 27,075 triệu Rp (khoảng 46,2 triệu đồng).R S

Có thể bạn quan tâm

Loading...