Harley-Davidson Softail 2018 giá bao nhiêu? Hình ảnh thiết kế vận hành có gì mới? - MuasamXe.com
Banner VPS

Harley-Davidson Softail 2018 giá bao nhiêu? Hình ảnh thiết kế vận hành có gì mới?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Harley-Davidson Softail 2018 giá bao nhiêu? Hình ảnh thiết kế vận hành có gì mới? Ở thế hệ mới, mẫu xe Harley-Davidson Softail 2018 được cải tiến mạnh mẽ ở cả thiết kế và động cơ. Với lần nâng cấp này, Harley-Davidson cũng gộp cả hai sản phẩm Dyna và Softail thành Softail. 8 phiên bản vừa ra mắt tại Mỹ hồi tháng 8 vừa qua cũng sẽ góp mặt tại triển lãm VIMS 2017.

Harley-Davidson Softail 2018 giá bao nhiêu?

Tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS), ngoài các sản phẩm ôtô đình đám còn có sự tham gia của các hãng môtô phân khối lớn đình đám, trong đó có thương hiệu môtô Harley-Davidson. Tại đây, nhà sản xuất Mỹ sẽ giới thiệu cả 8 phiên bản Softail 2018 tới người tiêu dùng Việt.

Theo một số nguồn tin cho hay, dòng xe Harley-Davidson Street Bob có giá rẻ nhất trong dải sản phẩm Harley-Davidson Softail 2018 với mức từ 697 triệu đồng. Xe vẫn sở hữu thiết kế đậm chất cổ điển, không kém phần mạnh mẽ, oai vệ thường thấy trên những dòng môtô đình đám nước Mỹ.

Dòng Deluxe được bán ra từ 926 triệu đồng, Fat Boy có giá niêm yết từ 938 triệu đồng, Heritage Classic đắt nhất với giá từ 999 triệu đồng, Slim với giá bán từ 854 triệu đồng, Breakout được Harley-Davidson Saigon báo giá từ 973 triệu đồng, Fat Bob sở hữu mức giá tầm trung 800 triệu đồng. Cuối cùng là dòng Low Rider dành cho những biker hạn chế chiều cao với giá bán từ 760 triệu đồng.

Harley-Davidson Softail 2018 có gì mới?

Ở thế hệ mới, mẫu xe Harley-Davidson Softail 2018 được cải tiến mạnh mẽ ở cả thiết kế và động cơ. Với lần nâng cấp này, Harley-Davidson cũng gộp cả hai sản phẩm Dyna và Softail thành Softail. 8 phiên bản vừa ra mắt tại Mỹ hồi tháng 8 vừa qua cũng sẽ góp mặt tại triển lãm VIMS 2017.

Các mẫu xe bao gồm: Street Bob “giá rẻ”, Deluxe cổ điển, Fat Boy bánh béo, Heritaga Classic cho hành trình dài, Slim siêu nhẹ, Breakout thời trang, Fat Bob hầm hố và Low Rider có yên xe thấp. Trong đó, Street Bob, Low Rider và Fat Bob trước đây vốn thuộc dòng Harley-Davidson Dyna.

Bảng đồng hồ, cổng USB được tích hợp ở tay lái hoặc trên bình xăng tùy từng mẫu cùng hệ thống khởi động máy không cần chìa khóa tiêu chuẩn. Giảm xóc của xe được thiết kế để giấu kỹ bên dưới yên xe và có thể tùy tính theo tải. Dòng mô tô phân khối lớn Softail phiên bản 2018 này được bổ sung khung gầm mới nhẹ hơn 34%, giúp trọng lượng của xe giảm 15,8 kg so với phiên bản cũ.

Những điểm mới trên Harley-Davidson Softail 2018 gồm: giảm xóc sau được giấu kí bên dưới yên có thể tuỳ chỉnh, giảm xóc trước được nâng cấp bởi hãng Showa, bình xăng thiết kế mới kiểu giọt nước, hệ thống khung gầm mới nhẹ hơn 34% so với trước.

Những điểm mới trên Harley-Davidson Softail 2018 bao gồm: hệ thống giảm xóc sau được giấu kí bên dưới yên có thể tuỳ chỉnh, giảm xóc trước được nâng cấp bởi hãng Showa, bình xăng thiết kế mới kiểu giọt nước, hệ thống khung gầm mới nhẹ hơn 34% so với trước.

Ngoài ra, toàn bộ dòng Harley-Davidson Softail 2018 đều được bổ sung đèn pha LED có tên Daymaker, cổng USB tích hợp, bảng đồng hồ thiết kế và hệ thống khởi động máy không cần chìa khóa tiêu chuẩn.  Harley-Davidson Softail 2018 sử dụng động cơ Milwaukee 8 được chia thành 2 phiên bản khác nhau gồm Milwaukee 8 107, xy-lanh đôi, dung tích 1.753 cc, tạo ra mô-men xoắn cực đại 147,7 Nm tại vòng tua máy 3.000 vòng/phút.

Động cơ Milwaukee 8 114 với xy-lanh đôi, dung tích 1.868 cc và mô-men xoắn cực đại 161,3 Nm tại vòng tua máy 3.000 vòng/phút. Cả hai đều được kết hợp với hộp số 6 cấp. Riêng phiên bản 115th Anniversary Softail Heritage Classic, Fat Bob, Fat Boy và Breakout có thể được trang bị động cơ Milwaukee 8 114 tùy chọn, hộp số 6 cấp.

nguồn tham khảo: kiến thức

 

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...