Hãng mô tô MV Agusta ra mắt loạt mô hình mới cho năm 2018 - MuasamXe.com
Banner VPS

Hãng mô tô MV Agusta ra mắt loạt mô hình mới cho năm 2018

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hãng mô tô MV Agusta ra mắt loạt mô hình mới cho năm 2018: Những nâng cấp mới nhất dành cho mô hình MV Agusta F3 675, MV Agusta F3 800 và MV Agusta Dragster 800 RR. Brutale 800 đã được tái thiết kế vào năm ngoái để đáp ứng quy định Euro 4. Xe sử dụng phiên bản động cơ ba xi-lanh của MV Agusta ít mạnh mẽ hơn.

Hãng mô tô MV Agusta ra mắt loạt mô hình mới cho năm 2018

MV Agusta đã công bố những nâng cấp dành cho các mô hình của mình trong năm 2018 để đáp ứng quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới. Nhà sản xuất Ý tuyên bố giảm 50% lượng khí phát thải và 48 % tiếng ồn so với các quy định khí thải Euro 3. Tuy nhiên, MV Agusta cũng tuyên bố, việc cắt giảm này không ảnh hưởng tới các tính năng của xe.

Những nâng cấp mới nhất dành cho mô hình MV Agusta F3 675, MV Agusta F3 800 và MV Agusta Dragster 800 RR. Brutale 800 đã được tái thiết kế vào năm ngoái để đáp ứng quy định Euro 4. Xe sử dụng phiên bản động cơ ba xi-lanh của MV Agusta ít mạnh mẽ hơn.

Hãng mô tô MV Agusta ra mắt loạt mô hình mới cho năm 2018 1

Động cơ của mô hình Agusta F3 sử dụng một trục cân bằng mới, giúp giảm tiếng ồn. MV cũng tiến hành nâng cấp tự với ổ đĩa dầu và máy bơm nước và bộ truyền động chính. Trục cam mới, lỗ thoát khí lớn hơn và lò xo van đôi cũng được sửa đổi.

Vỏ động cơ dày hơn cũng góp phần giảm tiếng ồn tổng thể. Ngoài ra, mô hình cũng được trang bị hộp sang số mới, bộ ly hợp sửa đổi , ống xả mới và bộ giảm thanh lớn hơn. Mô hình MV Agusta Dragster 800RR cũng nhận được những thay đổi cơ khí tương tự mô hình Agusta F3. Ngoài ra, mẫu xe được bổ sung một van xả giúp xe hoạt động tốt ở mô-men xoắn thấp.

Vừa thoát khỏi tình trang khó khăn về tài chính, hãng môtô Ý MV Agusta Brutale 800 RR 2017 đã “trình làng” phiên bản thể thao 800 RR của dòng naked bike Brutale. Mới chỉ vào giữa năm nay, hãng môtô Ý nổi tiếng MV Agusta đã đứng trước nguy cơ phá sản do các khó khăn về tài chính. Tuy nhiên với dòng tiền lớn, ổn định từ một quỹ đầu tư, MV Agusta đã có thể trở lại thị trường một cách mạnh mẽ. Mới đây nhất, hãng đã thể hiện quyết tâm trở lại với chiếc siêu naked-bike MV Agusta Brutale 800 RR.

nguồn tham khảo http://danviet.vn/o-to-xe-may/mv-agusta-cong-bo-nhung-nang-cap-moi-danh-cho-mo-hinh-2018-797214.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...