GPX Demon 150GR: mẫu Sportbike mang làn gió mới đến biker Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

GPX Demon 150GR: mẫu Sportbike mang làn gió mới đến biker Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

GPX Demon 150GR: mẫu Sportbike mang làn gió mới đến biker Việt: Ngay tại buổi ra mắt, GPX đã làm các tín đồ đam mê xe trong nước lẫn quốc tế một lần nữa phải kinh ngạc bởi thiết kế cũng như kiểu dáng ưa nhìn và hơn hết là giá bán hơp lý. Trước đó không lâu, GPX cũng đã một lần làm rung động giới Biker bởi mẫu xe Demon 2016 có thiết kế khá giống với lại Ducati Monster 795 và lần này không phải là ngoại lệ.

GPX Demon 150GR: mẫu Sportbike mang làn gió mới đến biker Việt

Hãng motor Thái Lan GPX vừa mới ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới với tên gọi Demon 150GR bao gồm hai phiên bản Luxury và Sport Edition với 5 màu tùy chọn, giá bán từ 63 triệu đồng. Trong bối cảnh phong trào chơi xe tại Việt Nam đang ngày càng một cao trào hơn, hãng xe motor tại Thái Lan tung sản phẩm hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Thái Lan 2017 vừa qua, với chiếc Demon 150GR, kiểu dáng Sportbike, thiết kế hầm hố và màu sắc ấn tượng, gợi nhớ liên tưởng ngay đến những chiếc siêu motor Ducati Panigale đình đám.

GPX Demon 150GR: mẫu Sportbike mang làn gió mới đến biker Việt

Ngay tại buổi ra mắt, GPX đã làm các tín đồ đam mê xe trong nước lẫn quốc tế một lần nữa phải kinh ngạc bởi thiết kế cũng như kiểu dáng ưa nhìn và hơn hết là giá bán hơp lý. Trước đó không lâu, GPX cũng đã một lần làm rung động giới Biker bởi mẫu xe Demon 2016 có thiết kế khá giống với lại Ducati Monster 795 và lần này không phải là ngoại lệ.

Theo một số thông tin cho biết, dự kiến, chiếc xe này sẽ về Việt Nam vào tháng 5/2018 thông qua các đại lý tư nhân với mức giá cũng được dự kiến trên dưới 70 triệu đồng. Tuy giá bán có chênh lệch cao hơn ở thị trường Thái Lan nhưng so về thiết kế cũng như trang bị hiện đại, chiếc xe này vẫn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Với mức giá bán hiện tại, Demon 150GR sẽ là đối thủ mạnh uy hiếp về giá bán của tất cả mẫu xe Sportbike 150 hiện đang có mặt tại Việt Nam, hoặc một số dòng xe nhập khẩu tư nhân thậm chí là chính hãng vẫn phải dè chừng.

Về thiết kế, GPX gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên bởi phong cách Sportbike, đậm chất thể thao phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những member mới lần đầu tiên tập chơi phân khối lớn. Tổng thể, Demon 150GR sở hữu thiết kế ưa nhìn với cùm đèn pha LED phía trước chia đôi tách biệt cả hai bên, kèm với đèn chạy ban ngày viền LED vuốt nhọn, phía sau cũng là LED tích hợp ẩn vào trong phần đuôi xe.

GPX Demon 150 GR có sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xi-lanh, dung tích 150cc và làm mát bằng không khí. Xe mang phong cách thiết kế hoàn toàn thể thao với dạng thu nhỏ từ kiểu cách của các “ông lớn” trong làng xe thể thao. Phuộc trước USD với ánh vàng nổi bật. Đuôi sau vuốt nhọn, cao tích hợp đèn hậu LED, xinhan LED tách rời. Ống pô đút ngầm gọn thân xe.  Theo đó GPX Demon 150 GR bản tiêu chuẩn giá 63,000,000, GPX Demon 150GR bản đặc biệt giá 64,000,000 các bạn có thể xem thêm bài đánh giá chi tiết tại bài https://muasamxe.com/gpx-demon-150-gr/

Có thể bạn quan tâm

Loading...