Giá xe máy điện Klara chính thức được Vinfast công bố - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe máy điện Klara chính thức được Vinfast công bố

Giá xe máy điện Klara chính thức được Vinfast công bố: giá rẻ nhất cho xe máy điện Klara Vinfast cho phiên bản ắc qui chì từ 21 triệu đồng, Phiên bản xe điện Klara sử dụng pin lithium-ion có mức giá từ 35 triệu đồng cho lô hàng đầu tiên của Vinfast, những đợt xe tiếp theo của Vinfast sẽ có sự tăng gia nhất định. cụ thể, theo kế hoạch bán xe máy điện, Vinfast sẽ cho tăng giá 40% cho mẫu xe máy điện sử dụng pin lithium-ion từ đợt hàng thứ 2, giá xe điện sử dụng pin lithium-ion có thể sẽ nằm vào tầm từ 54 triệu đồng.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

VinFast cho biết sẽ áp dụng chính sách giá 3 không đối với ô tô và xe máy điện trong giai đoạn đầu, gồm không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi. Do đó, mẫu Klara sử dụng pin lithium-ion có giá 57 triệu đồng, trong khi phiên bản dùng ắc quy axit-chì giá 34 triệu.

Tuy nhiên, hai mẫu xe máy điện của VinFast sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi trong giai đoạn đầu bán ra thị trường. Lô hàng đầu tiên của dòng Klara pin lithium-ion giá 35 triệu đồng, lô thứ hai có giá 39,9 triệu đồng.

Trong khi đó, lô hàng đầu tiên của dòng Klara ắc quy axit-chì có giá 21 triệu đồng và lô thứ hai có giá 25 triệu đồng. Sau thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, các mẫu xe máy điện của VinFast sẽ điều chỉnh dần về giá ban đầu.

Lô hàng đầu tiên của mẫu xe máy điện Klara có giá bán 21 triệu đồng cho bản dùng ắc quy axit-chì và 35 triệu đồng cho bản dùng pin Lithium-ion.

Phiên bản tiêu chuẩn dùng ắc-quy axit chì loại 60V (với 5 bình loại 12V đầu nối tiếp), nặng khoảng 35 kg với thời gian sạc khoảng 11 giờ và đi được quãng đường 80 km. Loại bình ắc-quy này do Chilwee – một nhà cung cấp của Trung Quốc chế tạo theo thiết kế dành riêng cho VinFast.

Phiên bản cao cấp dùng ắc-quy Lithium nặng khoảng 11 kg, thời gian sạc khoảng 6 giờ và giúp chiếc xe đi được khoảng 80 km, loại ắc-quy này do Bosch (Đức) sản xuất riêng cho VinFast.

Ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup, cho biết với mức giá này, nhà sản xuất chấp nhận lỗ 40% để tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn và chỉ sản phẩm đầu tiên là Klara được áp dụng mức giá “đặc biệt” này.

 

Có thể bạn quan tâm

Loading...