Land Rover Discovery 2018 thế hệ mới giá bao nhiêu? - MuasamXe.com
Banner VPS

Land Rover Discovery 2018 thế hệ mới giá bao nhiêu?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Land Rover Discovery 2018 thế hệ mới giá bao nhiêu? Land Rover Discovery thế hệ mới sẽ sở hữu 4 phiên bản là S, SE, HSE và một phiên bản siêu sang HSE. SUV hạng sang hoàn toàn mới sẽ được phân phối tới 2 thị trường đầu tiên là Mỹ và Anh. Tại Mỹ, xe được phân phối với 2 phiên bản động cơ là động cơ xăng siêu nạp V6 3.0 lít và một động cơ dầu diesel siêu nạp cho công suất tối đa 254 mã lực. Còn ở Anh, Discovery cũng sở hữ 2 phiên bản đó là động cơ dầu diesel 2.0 lít và một phiên bản động cơ xăng V6 6 xy-lanh cũng được đề cập.

Đánh giá Land Rover Discovery 2018

Land Rover Discovery 2018 giá bao nhiêu?

SUV 7 chỗ cỡ lớn Land Rover Discovery thế hệ mới đã có màn ra mắt thế giới đầy ấn tượng. Discovery hoàn toàn mới tích tụ tinh hoa giá trị thương hiệu Land Rover trong nhiều năm lịch sử phát triển. Chiếc SUV hạng sang này đã có một cuộc lột xác hoàn toàn, không còn vuông vức như xưa mà thay vào đó cũng được sử dụng triết lý thiết kế mới của Land Rover.

Land Rover Discovery 2018 thế hệ mới giá bao nhiêu?

Land Rover đã chính thức công bố thông tin và hình ảnh của mẫu SUV hạng sang cỡ lớn 7 chỗ, 3 hàng ghế Discovery hoàn toàn mới. Theo hãng Land Rover, Discovery thế hệ mới ra đời để mang đến cảm giác thoải mái, an toàn và khả năng thích ứng không giống bất kỳ mẫu SUV nào khác hiện có trên thị trường. Thậm chí, hãng Land Rover còn tự tin gọi Discovery thế hệ thứ 5 là “mẫu SUV gia đình tốt nhất thế giới”.

Discovery không chỉ sở hữu 7 chỗ ngồi rộng rãi mà còn có khả năng vượt địa hình và nhiều các tính năng khác. Theo tiết lộ, chiếc xe nguyên mẫu đã trải qua cuộc thư nghiệm “gian nan” trên nhiều kiểu địa hình và điều kiện địa lý, thời tiết khí hậu khác nhau để đảm bảo Discovery khi đến tay khách hàng là một mẫu SUV 7 chỗ hoàn hảo nhất.

Được gọi với biệt danh “chiếc SUV gia đình tốt nhất trên thế giới” nhưng bản chất Discovery vẫn là một mẫu xe để off-road. Xe được trang bị nhiều công nghệ hộ trợ tiên tiến, đồng thời với khoảng sáng gầm xe tới 283mm, kết hợp góc tới 34 độ, góc thoát 30 độ cho phép xe có khả năng vượt đồi núi hay các hố sâu dễ dàng. Xe có thể lội qua vùng nước sâu 900mm. Hệ thống treo khí nén giúp tối ưu khả năng chạy ổn định cho xe trên đường onroad.

Land Rover Discovery sẽ sở hữu 4 phiên bản là S, SE, HSE và một phiên bản siêu sang HSE. SUV hạng sang hoàn toàn mới sẽ được phân phối tới 2 thị trường đầu tiên là Mỹ và Anh. Tại Mỹ, xe được phân phối với 2 phiên bản động cơ là động cơ xăng siêu nạp V6 3.0 lít và một động cơ dầu diesel siêu nạp cho công suất tối đa 254 mã lực. Còn ở Anh, Discovery cũng sở hữ 2 phiên bản đó là động cơ dầu diesel 2.0 lít và một phiên bản động cơ xăng V6 6 xy-lanh cũng được đề cập.

Land Rover Discovery 2018 vẫn thừa kế một số nét đặc trưng của 27 năm qua như trần xe dạng bậc cao thấp độc đáo. Ngoài ra, Land Rover Discovery thế hệ mới còn có thiết kế gợi liên tưởng đến Discovery Vision Concept từng trình làng trong triển lãm New York 2014. Tại Anh, giá bán khởi điểm của Land Rover Discovery bắt đầu từ 43.495 bảng Anh cho bản S đến 62.695 bảng Anh cho phiên bản cao cấp nhất. Ngoài ra, để là 1 trong 500 người sở hữu Discovery First Edition, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền 68.295 bảng Anh.

Tags: Land Rover Discovery 2018, đánh giá Land Rover Discovery 2018, giá xe Land Rover Discovery 2018

Có thể bạn quan tâm

Loading...