Giá xe Kia Optima tháng 12/2017 bất ngờ giảm hơn 50 triệu đồng/xe - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Kia Optima tháng 12/2017 bất ngờ giảm hơn 50 triệu đồng/xe

Giá xe Kia Optima tháng 12/2017 bất ngờ giảm hơn 50 triệu đồng/xe: Lần này, Kia Motor Việt Nam không phát hành thông cáo báo chí và cũng không đăng công khai mức giá này trên website của mình mà chỉ thông báo trên fanpage. Mức giá trên website hiện tại vẫn giữ nguyên như mức đã công bố trong thông cáo báo chí trước đó. Mức giá hiện tại trên website chính thức của Kia Motor Việt Nam:

KIA Hồ Chí Minh

0976.099.688 Bích Vân
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Giá xe Kia Optima tháng 12/2017 bất ngờ giảm hơn 50 triệu đồng/xe

Trên fanpage chính thức của mình, Kia Motor Việt Nam để mức giá niêm yết cho Kia Optima chỉ từ 749 triệu đồng, thấp hơn 50 triệu đồng so với mức 799 triệu đồng được công bố trong thông cáo báo chí vừa phát hành cách đây khoảng 1 tuần.

Lần này, Kia Motor Việt Nam không phát hành thông cáo báo chí và cũng không đăng công khai mức giá này trên website của mình mà chỉ thông báo trên fanpage. Mức giá trên website hiện tại vẫn giữ nguyên như mức đã công bố trong thông cáo báo chí trước đó. Mức giá hiện tại trên website chính thức của Kia Motor Việt Nam:

Giá bán vừa công bố trên fanpage của hãng: Như vậy, giá bán công bố trên fanpage của hãng lần này thậm chí còn thấp hơn cả giá bán khuyến mãi dự kiến sẽ được áp dụng từ đầu năm 2018 (từ 789 triệu đồng). Như vậy rất có thể, bước sang năm 2018, giá xe Kia Optima sẽ còn thấp hơn mức 749 triệu.

Kia Optima hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản là: Optima 2.0 AT, Optima 2.0 ATH và Optima 2.4 GT Line. Xe đang cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đến từ Nhật là Honda Accord, Toyota Camry và Nissan Teana.

Về tiện nghi, ngoại trừ thiếu vắng cửa sổ trời toàn cảnh panoramic và chuẩn sạc điện thoại không dây ở Optima 2017 thì cả ba phiên bản cùng có một loạt những trang thiết bị bao gồm: hệ thống điều hòa hai vùng tự động có hốc gió phía sau, nút bấm khởi động, hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control, phanh tay điện tử, gương chiếu hậu hai bên chỉnh/gập điện, gương chiếu hậu chống chói, phanh tay điện tử…

nguồn tham khảo http://infonet.vn/kia-optima-tiep-da-giam-gia-chi-con-749-trieu-dong-post246407.info

Có thể bạn quan tâm

Loading...