Giá xe Hyundai Tucson 2018 bản CKD từ 835 triệu sắp ra mắt thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Hyundai Tucson 2018 bản CKD từ 835 triệu sắp ra mắt thị trường

Giá xe Hyundai Tucson 2018 bản CKD từ 835 triệu sắp ra mắt thị trường: Theo tìm hiểu , Hyundai Tucson 2018 mới sẽ được lắp ráp trong nước (CKD). Mẫu xe mới cũng sẽ có cả phiên bản động cơ tăng áp (Turbo) và bản máy dầu (diesel). Thông tin mới nhất từ một số đại lý Hyundai, phiên bản cơ sở của Tucson sử dụng động cơ xăng 2.0L sẽ có giá 835 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt có giá 910 triệu đồng.

Giá xe Hyundai Tucson 2018 bản CKD từ 835 triệu sắp ra mắt thị trường

Theo một số đại lý cho biết, giá bán lẻ Hyundai Tucson CKD mới sẽ từ 835 triệu đến 1,01 tỷ đồng/xe, tương đương Mazda CX-5. Sau những hình ảnh mới đây về mẫu Hyundai Tucson mới di chuyển trên đường phố Hà Nội điều người tiêu dùng quan tâm là mẫu xe này bao giờ sẽ được giới thiệu và liệu có đủ khả năng để cạnh tranh với những mẫu xe Nhật Bản trong cùng phân khúc như Mazda CX-5, Honda CR-V hay Nissan X-Trail.

Giá xe Hyundai Tucson 2018 bản CKD từ 835 triệu sắp ra mắt thị trường 4

Theo tìm hiểu , Hyundai Tucson 2018 mới sẽ được lắp ráp trong nước (CKD). Mẫu xe mới cũng sẽ có cả phiên bản động cơ tăng áp (Turbo) và bản máy dầu (diesel). Thông tin mới nhất từ một số đại lý Hyundai, phiên bản cơ sở của Tucson sử dụng động cơ xăng 2.0L sẽ có giá 835 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt có giá 910 triệu đồng.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 2 phiên bản lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, gồm: phiên bản Tucson sử dụng động cơ tăng áp T-GDI dung tích 1.6L có giá 970 triệu và phiên bản có giá bán đắt nhất là bản máy dầu 2.0L với giá bán 1,01 tỷ đồng. Tất cả những phiên bản Tucson 2018 mới đều sử dụng hệ dẫn động 1 cầu 2WD.

Giá xe Hyundai Tucson 2018 bản CKD từ 835 triệu sắp ra mắt thị trường 2

Nhiều khả năng Hyundai Thành Công sẽ giới thiệu Tucson CKD 2018 vào thời gian tới nhưng theo thông tin của phóng viên, đến nay, những mẫu xe Tucson mới đã xuất hiện tại nhiều đại lý Hyundai tại Hà Nội. Với giá bán lẻ kể trên cùng với những trang bị cũng như động cơ mới, Hyundai Tucson nhiều khả năng sẽ làm khó các đối thủ như Honda CR-V, Nissan X-Trail hay cả ông vua trong phân khúc này là Mazda CX-5.

Xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 8/2015, Hyundai Tucson ghi dấu ấn ở thiết kế nam tính mang phong cách châu Âu cũng như khả năng vận hành với 3 chế độ lái. Tuy nhiên, chiếc xe bị hạn chế với chỉ 2 phiên bản cùng 1 động cơ 2.0L cộng với việc nhập khẩu nguyên chiếc khiến xe chưa thể đạt con số bán hàng như 2 đối thủ CX-5 hay CR-V. Sự xuất hiện của 2 phiên bản động cơ mới cùng chiến lược lắp ráp CKD các sản phẩm của Hyundai Thành Công khiến thị trường có thể hy vọng về một danh mục Tucson với nhiều lựa chọn động cơ cùng mức giá cạnh tranh

nguồn xe.baogiaothong.vn  link gốc http://xe.baogiaothong.vn/dai-ly-ro-ri-gia-ban-xe-hyundai-tucson-lap-rap-trong-nuoc-d221638.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...