Giá xe Honda SH, SH Mode đang ngày càng giảm dần đều tại các đại lý - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Honda SH, SH Mode đang ngày càng giảm dần đều tại các đại lý

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Giá xe Honda SH, SH Mode đang ngày càng giảm dần đều tại các đại lý: Mẫu xe SH mode với mức giá dao động từ 58- 62 triệu đồng, giảm 2- 4 triệu đồng so với hồi sát Tết. Một số mẫu xe bán chạy khác của Honda có mức giá thực tế tại đại lý như: Vision giá dao động quanh mức 33 triệu đồng, Air Blade có giá từ 44- 48 triệu đồng, giá Lead từ 38,5- 41,5 triệu đồng.

Giá xe Honda SH, SH Mode đang ngày càng giảm dần đều tại các đại lý

Khác dịp sát Tết với mức giá tăng gần 20 triệu đồng, giá xe Honda SH đang có xu hướng giảm với mức cao nhất gần 10 triệu đồng. Sau đợt tăng giá mạnh do nhu cầu khách hàng tăng mạnh mua sắm cho dịp Tết Nguyên đán, thị trường xe máy đã “hạ  nhiệt” hơn khi đa số giá bán các mẫu xe trên thị trường đang có xu hướng giảm. Mặc dù vậy, giá bán ra vẫn cao hơn giá đề xuất. Chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, các mẫu xe máy Honda đang có xu hướng giảm mạnh.

Trong đó một số mẫu xe có giá giảm sâu so với hồi sát Tết như SH, SH mode, …Có mức giảm cao nhất là mẫu Honda SH với mức giảm từ 6- 8,5 triệu đồng. Trong đó, tại một đại lý Honda trên đường Phạm Văn Đồng, phiên bản SH 125 CBS có mức giảm cao nhất 8,5 triệu đồng, từ 84,5 triệu xuống còn 76 triệu đồng. Trong khi, phiên bản SH 125 ABS giảm từ 91 triệu xuống 85 triệu đồng. Ngoài ra, giá 2 phiên bản của SH 150 có mặt bằng chung dao động từ 89,5 triệu đến 100 triệu đồng.

Mẫu xe SH mode với mức giá dao động từ 58- 62 triệu đồng, giảm 2- 4 triệu đồng so với hồi sát Tết.Một số mẫu xe bán chạy khác của Honda có mức giá thực tế tại đại lý như: Vision giá dao động  quanh mức 33 triệu đồng, Air Blade có giá từ 44- 48 triệu đồng, giá Lead từ 38,5- 41,5 triệu đồng.  Mời bạn xe thêm bài đánh giá sh mode qua bài muasamxe.com/honda-sh-mode/

Khác với Honda, giá các mẫu xe Yamaha không thay đổi nhiều so với hồi sát Tết. Một số mẫu xe Yamaha được nhiều khách hàng lựa chọn như: Sirius, Exciter, NVX, Janus, Nozza Grande,…Tại một đại lý Yamaha trên Phố Huế, giá mẫu xe côn tay Exciter 150 dao động từ 47,5 – 4 9,5 triệu đồng, tương đương với giá dịp sát Tết. Trong đó, giá Exciter 150 phiên bản đen mờ cao nhất 49,5 triệu đồng, trong khi các phiên bản còn lại có giá chung 47,5 triệu đồng.

Mẫu xe tay ga thể thao NVX có mức giá dao động từ 39 – 50 triệu đồng. Trong khi tại một đại lý trên đường Tôn Đức Thắng, giá NVX dao động từ 41- 51,5 triệu đồng, tùy phi ên bản.Giá bán một số mẫu xe Yamaha  dành cho phái nữ như: giá Janus dao động từ 27-31 triệu đồng cho phiên bản khóa thông minh, Nozza Grande có mức giá từ 37,8-41,5 triệu đồng.Chia sẻ với PV, nhân viên tại một số đại lý đều nhận định thị trường xe máy đang bước vào đợt thấp điểm sau Tết nên nhu cầu giảm dẫn đến giá xe giảm và sẽ tiếp tục có xu hướng giảm hơn trong thời gian tới.

Nhìn chung khoảng thời gian này có thể nói là một trong những thời điểm ảm đạm nhất tại các đại lý, chỉ một số ít mua xe sau tết do nhu cầu trước tết không mua được, với lượng khách ít ỏi các đại lý luôn thực hiện mạnh các chính sách giảm giá, ưu đãi khuyến mãi để kích cầu. Theo như thường lệ các năm trước tình hình sẽ tiếp tục ảm đảm khoảng 2 tháng sau tết. Vậy nên có thể xem đây là thời điểm mà bạn mua xe hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Loading...