Đánh giá ưu nhược điểm Ford Ranger Raptor 2018 thế hệ mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá ưu nhược điểm Ford Ranger Raptor 2018 thế hệ mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá ưu nhược điểm Ford Ranger Raptor 2018 thế hệ mới: chiếc Ford Ranger Raptor 2018 được bắt gặp chạy thử ở Mỹ được cho là sử dụng động cơ Diesel và có thể đây sẽ là một phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ Diesel 5 xi lanh dung tích 3.2 lít mạnh 197 mã lực và 470Nm trên chiếc Ranger 3.2 hiện tại.

Đánh giá ưu nhược điểm Ford Ranger Raptor 2018 thế hệ mới

Chiếc Ranger Raptor 2018 của Ford sẽ là “đàn em” của chiếc F-150 Raptor trong dòng sản phẩm dành cho off-road hiệu năng cao toàn cầu của hãng xe Oval xanh. Trevor Worthington, Phó Chủ tịch phụ trách phát triển sản phẩm của Ford châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang chiếc bán tải bền bỉ và thông minh nhất này lên một tầm cao mới. Ford Ranger Raptor sẽ cung cấp cho người hâm mộ Ranger cơ hội tuyệt vời để sở hữu phiên bản off-road thực thụ của chiếc xe bán tải đang được ưa thích này.”

Đánh giá ưu nhược điểm Ford Ranger Raptor 2018 thế hệ mới

Trang CarAdvice đã công bố những bức ảnh đầu tiên của Ranger Raptor đang trải qua các bài thử nghiệm. Những hình ảnh này phần nào hé lộ những trang bị đáng giá sẽ có trên Ranger Raptor như hệ thống treo sau đa liên kết, giảm xóc tiên tiến hơn, phanh đĩa sau, bộ lốp BF Goodrich 285/70 R17 All-Terrain và khoảng sáng gầm được nâng từ 225mm lên đến 254mm.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa xác định được Ford Ranger Raptor 2018 sẽ sử dụng động cơ nào. Ban đầu, Ranger Raptor được phát hiện ở Úc và có vẻ như nó đang sử dụng động cơ xăng V6, có thể là loại EcoBoost V6 3.5 lít mạnh 450 mã lực và 690Nm của chiếc F-150 Raptor.

Tuy nhiên, chiếc Ford Ranger Raptor 2018 được bắt gặp chạy thử ở Mỹ được cho là sử dụng động cơ Diesel và có thể đây sẽ là một phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ Diesel 5 xi lanh dung tích 3.2 lít mạnh 197 mã lực và 470Nm trên chiếc Ranger 3.2 hiện tại.

Đánh giá ưu nhược điểm Ford Ranger Raptor 2018 thế hệ mới 3

Bất kể Ford Ranger Raptor 2018 sử dụng động cơ nào nhưng giới chuyên môn cho rằng hộp số tự động 10 cấp mới của Ford được phát triển cùng với General Motors (GM) sẽ được lựa chọn. Trong thông cáo báo chí của mình, Ford cho biết: “Ford Ranger Raptor mang lại một vẻ ngoài ngoạn mục, bền bỉ cũng như sức mạnh và khả năng vận hành mà không bao giờ được thấy trong phân khúc xe bán tải cỡ trung”. Những thông tin chi tiết hơn về Ford Ranger Raptor sẽ dần được tiết lộ trong thời gian tới trước khi được chính thức ra mắt vào năm 2018.

Ford Ranger vào năm 2018 sẽ đi vào dây chuyền sản xuất tại Nhà máy lắp ráp Michigan, chính xác sau khi Ford chính thức kết thúc việc sản xuất C-Max và Focus vào năm 2018. Ranger hoàn toàn mới là đối thủ cạnh tranh với một số đối thủ trong phân khúc xe bán tải cỡ trung, bao gồm Toyota Tacoma, Chevrolet Colorado và GMC Canyon. Chúng tôi đoán chiếc xe tải nhỏ gọn mới này sẽ được phát hành tại Mỹ vào cuối năm 2018.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...