Ferrari sẽ không bao giờ sản xuất xe cho phụ nữ - MuasamXe.com
Banner VPS

Ferrari sẽ không bao giờ sản xuất xe cho phụ nữ

Thậm chí hãng xe Ý này còn không quan tâm đến việc tư vấn cho khách hàng nữ sơn một chiếc xe màu hồng..

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ferrari đang trong thời điểm tốt nhất của họ về mặt doanh số, liên tục các kỷ lục sale mới được thiết lập. Trước khi mẫu SUV Purosangue xuất hiện thì hầu hết nguồn thu của họ là từ những chiếc siêu xe thể thao 2 cửa.

Ferrari F8 Tributo Spider
Ferrari F8 Tributo Spider

THIẾT KẾ MỀM MẠI

Ferrari Roma là một mẫu GT mới ra mắt gần đây, nhằm mở rộng thị phần khách hàng của mình. Mặc dù một số chuyên gia nhận định nó quá mềm mại và nữ tính so với cái tên của Ferrari.

FERRARI SẼ KHÔNG CÓ MÀU HỒNG

Thậm chí có người còn cho rằng, mẫu xe này copy kiểu dáng của Aston Martin. Ferrari cũng đã lên tiếng rằng họ không sản xuất xe cho phụ nữ, ngay cả sơn màu hồng cũng không nằm trong bảng màu của họ.

Ferrari 812 Superfast
Ferrari 812 Superfast

Theo ông Enrico Galliera – Doanh nhân Ả Rập, Giám đốc tiếp thị và thương mại của Ferrari cho biết:

Sẽ là một sai lầm khi thiết kế và chế tạo một mẫu xe dành riêng cho phụ nữ, vì một lý do rất chính đáng: Khách hàng nữ không muốn có Ferrari dành cho phụ nữ, họ muốn một chiếc xe thể thao. Ferrari thiết kế nên một chiếc xe mang đầy cảm xúc và cả nam và nữ đều có nhu cầu.”

Ngoài ra thật vô nghĩa khi thiết kế một chiếc xe chỉ dành cho một giới tính. Tất cả đàn ông sẽ không chọn mua một chiếc xe dành cho nữ, và những người phụ nữ cũng không mua nó vì bị phân biệt đối xử. Tại sao họ lại phải mua một chiếc xe kém mạnh mẽ hơn?” – Galliera cho biết thêm

Đại diện Ferrari cũng cho biết, số lượng khách hàng là nữ đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, họ cũng thừa nhận không ít trong số họ rất sợ lái Ferrari vì nó “ rất hung dữ, rất thể thao “, họ cần một thứ gì đó thanh lịch hơn.

Những mẫu xe của Ferrari thường có cái nhìn rất hung dữ
Những mẫu xe của Ferrari thường có cái nhìn rất hung dữ

Vì thế chúng tôi đã tạo ra Roma mới, một chiếc xe sở hữu 600 mã lực, nhưng lại có thiết kế ít hung dữ hơn, thanh lịch hơn để giảm bớt sự lo sơ của mọi người. ” – Galliera nói thêm

Ferrari sẽ không có màu hồng trong bảng tùy chọn
Ferrari sẽ không có màu hồng trong bảng tùy chọn

 

Ông cũng đưa ra một điều rõ ràng: ” Ferrari sẽ không cung cấp màu hồng như một tùy chọn màu sắc. Xin lỗi, chúng tôi không làm điều đó “

Có thể bạn quan tâm

Loading...