Dầu nhờn Petronas Sprinta có tốt không? Bảng giá xe dầu Petronas Sprinta mới nhất - MuasamXe.com
Banner VPS

Dầu nhờn Petronas Sprinta có tốt không? Bảng giá xe dầu Petronas Sprinta mới nhất

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Dầu nhờn Petronas Sprinta có tốt không? Bảng giá xe dầu Petronas Sprinta mới nhất: Dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ, vấn đề mà người chủ phương tiện phải đối mặt hằng ngày, đồng thời giúp tăng trải nghiệm lái xe và duy trì tuổi thọ cho phương tiện. Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. 

Dầu nhờn Petronas Sprinta có tốt không? Bảng giá xe dầu Petronas Sprinta mới nhất

Ngày 25/7/2017, hãng Petronas Lubricants International (PLI) ra mắt sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprtinta dành cho xe máy tại thi trường Việt Nam. Sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cho dòng xe số và xe tay ga có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người điều khiển phương tiện mong muốn có được trải nghiệm di chuyển tốt hơn. Được ra mắt lần đầu tại Ấn Độ hồi tháng 3/2017, sau đó là Malaysia và lần này là Việt Nam.

Dầu nhờn Petronas Sprinta có tốt không? Bảng giá xe dầu Petronas Sprinta mới nhất

Dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ, vấn đề mà người chủ phương tiện phải đối mặt hằng ngày, đồng thời giúp tăng trải nghiệm lái xe và duy trì tuổi thọ cho phương tiện. Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Nếu không được xử lý, những vấn đề nhỏ này có thể tạo ra tiếng ồn khó chịu chi đi xe, thân xe rung/giật và ỳ, chạy không thoát máy.

Công nghệ UltraFlex của dầu nhờn Petronas Sprinta với các phân tử giúp nâng cao độ ổn định của máy móc động cơ, loại bỏ các tác động của ứng suất lên xe, cung cấp độ bền màng dầu hơn 41% so với các mức tiêu chuẩn trong ngành. Nhờ đó, động cơ có thế chịu được các hiệu ứng tải, tốc độ và ứng suất động cơ mà không bị hỏng hóc, giúp xe vận hành tốt hơn.

Dòng sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7, hiện giá bán lẻ của 3 mẫu dầu nhờn mới gồm F900, F300 và A700 lần lượt là:

  • – F900 cho xe mô tô: giá 260.000VND (chai 1L)
  • – A700 cho xe tay ga: giá 119.000VND (chai 1L) hoặc 109.000 (Chai 0,8L)
  • – F300 cho xe số: giá 91.000VND (chai 1L) hoặc 81.000 (chai 0,8L)

Sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cho dòng xe số và xe tay ga có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người điều khiển phương tiện mong muốn có được trải nghiệm di chuyển tốt hơn. Được ra mắt lần đầu tại Ấn Độ hồi tháng 3/2017, sau đó là Malaysia và lần này là Việt Nam.

nguồn tham khảo http://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ra-mat-dau-nhon-petronas-sprinta-cong-nghe-ultraflex-tai-viet-nam-29287.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...