Đánh giá xe TVS Victor 2018 hình ảnh thiết kế, vận hành & giá bán thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe TVS Victor 2018 hình ảnh thiết kế, vận hành & giá bán thị trường

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe TVS Victor 2018 hình ảnh thiết kế, vận hành & giá bán thị trường: Cụm đồng hồ kết hợp giữa analogue và kỹ thuật số. Đây cũng là mẫu xe duy nhất thuộc phân khúc này ở Ấn Độ có công nghệ như vậy. Chưa hết, TVS Victor 2018 mới còn có dãy đèn chạy ngày và cụm đèn pha có công nghệ tự động AHO. Công nghệ này bắt đầu được áp dụng cho tất cả các xe hai bánh ở Ấn Độ bắt đầu từ tháng 4.2017 nhằm để giảm tối thiểu nguy cơ gây tai nạn.

Đánh giá xe TVS Victor 2018 hình ảnh thiết kế, vận hành & giá bán thị trường

Sau khi tung TVS Star City Plus ra thị trường, công ty sản xuất xe Ấn Độ tiếp tục đem lại cho người tiêu dùng thêm lựa chọn mới với phiên bản xe côn nhìn rất cao cấp phục vụ việc đi lại hằng ngày. Đó chính là ấn phẩm đặc biệt TVS Victor Special Edition, với sự cập nhật về màu sắc nhìn khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

Đáng chú ý TVS Victor Special Edition được bán ra tại Ấn Độ với giá chỉ 55.065 Rs (khoảng 19,6 triệu đồng). Xe chỉ có trang bị phanh đĩa với hai tông màu đen và vàng. Ngoài màu mới, xe cũng có nhiều tính năng hấp dẫn. Các tấm ốp bên có huy hiệu crôm tăng thêm sự cao cấp cho xe. Hơn nữa, tay cầm đuôi xe được sơn màu đen đồng bộ với yên và thân tăng thêm vẻ thể thao cho mẫu xe côn đặc biệt này.

Đánh giá xe TVS Victor 2018 hình ảnh thiết kế, vận hành & giá bán thị trường 1

Cụm đồng hồ kết hợp giữa analogue và kỹ thuật số. Đây cũng là mẫu xe duy nhất thuộc phân khúc này ở Ấn Độ có công nghệ như vậy. Chưa hết, TVS Victor 2018 mới còn có dãy đèn chạy ngày và cụm đèn pha có công nghệ tự động AHO. Công nghệ này bắt đầu được áp dụng cho tất cả các xe hai bánh ở Ấn Độ bắt đầu từ tháng 4.2017 nhằm để giảm tối thiểu nguy cơ gây tai nạn.

Về cơ khí, TVS Victor Special Edition 2018 tiếp tục có sức mạnh đến từ loại động cơ 109.7cc như phiên bản tiêu chuẩn. Đi kèm với đó là loại hộp số 4 cấp. Động cơ chế hòa khí được làm mới lại cho phép TVS Victor sản sinh công suất tối đa 9,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,4 Nm. Để hãm tốc xe có trang bị phanh đĩa 240 mm ở phía trước và phanh trống 110 mm ở phía sau. Hệ thống treo gồm phuộc lồng thông thường ở trước và giảm xóc đôi với 5 bước chỉnh ở phía sau.

Hãng xe máy Ấn Độ TVS đang sản xuất mẫu mô tô sportbike TVS Akula. TVS là một trong những hãng xe máy lớn nhất Ấn Độ và đồng thời là đối tác sản xuất của BMW Motorrad. Hiện tại đang ở dạng thử nghiệm mẫu môtô sportbike TVS Akula mới cho những người hâm mộ “xem trước” về một phiên bản xe thể thao của mẫu naked bike BMW G310R.

Hiện tại mới đang ở giai đoạn ý tưởng, nhưng bản thương mại của TVS Akula 2017 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3 tới với giá 200.000 Rupee (tương đương 66,3 triệu đồng). Sau đó vào tháng 7, mẫu xe này sẽ lần đầu tiên “đổ bộ” Đông Nam Á qua Indonesia, tuy nhiên thị trường Việt Nam thì hiện vẫn còn là một ẩn số

Có thể bạn quan tâm

Loading...