Dàn xe Sym Husky 125 Classic offline lần đầu tiên tại Sài Gòn - MuasamXe.com
Banner VPS

Dàn xe Sym Husky 125 Classic offline lần đầu tiên tại Sài Gòn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Dàn xe Sym Husky 125 Classic offline lần đầu tiên tại Sài Gòn: Mặc dù sự kiện được tổ chức lần đầu, nhưng đã quy tụ nhiều các thành viên trong CLB những người sử dụng xe Husky 125 Classic tham gia. Đến với buổi giao lưu, các khách hàng sở hữu xe Husky 125 Classic đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm của mình cũng như chia sẻ những điểm mạnh/yếu cần khắc phục của mẫu xe côn tay 125 phân khối này.

Dàn xe Sym Husky 125 Classic offline lần đầu tiên tại Sài Gòn

Mặc dù sự kiện được tổ chức lần đầu, nhưng đã quy tụ nhiều các thành viên trong CLB những người sử dụng xe Husky 125 Classic tham gia. Đến với buổi giao lưu, các khách hàng sở hữu xe Husky 125 Classic đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm của mình cũng như chia sẻ những điểm mạnh/yếu cần khắc phục của mẫu xe côn tay 125 phân khối này.

Dàn xe Sym Husky 125 Classic offline lần đầu tiên tại Sài Gòn

Bên cạnh đó, họ đến không chỉ để lắng nghe những chia sẻ của nhau trong quá trình sử dụng xe, cách “lên đời” xe, cách dùng xe tối ưu nhất, loại bỏ những điểm chưa tốt để có được một sản phẩm vừa mang phong cách cổ điển, vừa phù hợp với sở thích của bản thân. Nhân cơ hội này, SYM Việt Nam cũng thăm dò ý kiến và đánh giá của các thành viên về chiếc xe đang sở hữu xe, chia sẻ thêm những điểm cần nâng cấp cho mẫu xe này.

Một cộng đồng xe mới ra mắt với số lượng thành viên sử dụng xe đông đảo đã tạo ra một buổi “hẹn hò” thân mật hơn là một buổi offline đơn thuần. Phần thi xe đẹp là điểm nhấn lớn nhất của chương trình, những phần quà của nhà tài trợ trong phần thi xe đẹp như một sự tri ân nhẹ nhàng với người sử dùng lại tạo thành một cơ hội để những chiếc xe cá tính được phô diễn.

Dòng xe côn tay cổ điển Husky 125 Classic (hay còn được gọi là Wolf 125 ở các thị trường châu Âu) bán khá chạy. Husky 125 Classic mới của SYM được đánh giá là một chiếc xe cổ điển và “chất” nhất hiện tại, là mẫu xe cổ điển đúng chất và thanh lịch nhất hiện nay. Được thiết kế để cạnh tranh với các mẫu xe có phong cách UJM gốc, chiếc xe dựa trên loại khung ống đơn bằng thép dạng ống, gắn hộp động cơ, tạo ra bộ xương đơn giản.

Nằm trong phân khúc xe côn tay giá rẻ, SYM Husky 125 được đánh vào nhóm khách hàng đem mê đi phượt, thích trải nghiệm những cung đường. mẫu xe này có thiết kế và đối tượng khách hàng tương tự Suzuki GD110 nhưng công suất động cơ nhỉnh hơn. SYM công bố Husky 125 có mức giá đề xuất 31,9 triệu đồng, được bảo hành 3 năm và 30.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

nguồn tham khảo autodaily.vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...