Cơ hội sở hữu Bugatti Chiron Noire Sport dành cho giới siêu giàu - MuasamXe.com
Banner VPS

Cơ hội sở hữu Bugatti Chiron Noire Sport dành cho giới siêu giàu

Chiếc Bugatti Chiron Noire Sport Edition đặc biệt hiện đang được rao bán tại Hollman International với giá lên tới 4,3 triệu USD

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hãng siêu xe Pháp mới công bố các phiên bản  Sportire Noire Élégance và Noire Sportive giới hạn vào tháng 12 năm ngoái và sẽ chỉ có 20 chiếc được sản xuất. Hồi tháng 2 vừa qua, cũng đánh dấu chiếc Bugatti Chiron thứ 250 đã chính thức xuất hiện. 

Phiên bản đang được rao bán chưa rõ liệu có phải thuộc series  Sportire Noire hay không, vì mỗi chiếc trong series này đều hoàn toàn khác nhau. Đáng chú ý nhất của chiếc xe này là ngoại thất được làm hoàn toàn từ sợi carbon mờ.

Đối với các bộ phận được hoàn thiện bằng sợi carbon, chẳng hạn như bánh xe, kẹp phanh và tấm ốp có chữ kí tại trụ C đều được sơn màu đen để tạo nên sự huyền bí cho chiếc hypercar đến từ nước Pháp này. Nó cũng sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt độc đáo hơn, dòng chữ Noire được sơn bên hông cũng gây nên sự tò mò.

Chiếc xe được rao bán mới chỉ đi 50 km và được chào bán với giá 4,3 triệu USD. Giá bán này cao hơn 1 triệu so với mức giá khởi điểm từ nhà máy. Tuy nhiên, đây là phiên bản giới hạn nên cái giá phải trả cao hơn thì cũng không có gì khó hiểu.

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...