Chi tiết MV Agusta F4 RC, siêu môtô 1,35 tỷ tại Sài Thành - MuasamXe.com
Banner VPS

Chi tiết MV Agusta F4 RC, siêu môtô 1,35 tỷ tại Sài Thành

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Chi tiết MV Agusta F4 RC, siêu môtô 1,35 tỷ tại Sài Thành: Chữ “RC” trong tên gọi của xe xuất phát từ Reparto Corse trong tiếng Ý, có nghĩa là bộ phận xe đua. Ở bên ngoài, MV Agusta F4 RC nổi bật với dàn tem đấu màu đỏ-trắng, mang logo của hãng độ “cây nhà lá vườn” AMG của Mercedes. Hiện nay, Mercedes đang sở hữu 25% cổ phần của MV Agusta, chính vì vậy nhiều mẫu xe đặc biệt của hãng đã mang logo AMG trên mình.

  • giá xe Vision 2017, Honda Lead 2017 và Honda Wave Alpha 2017
  • Đánh giá xe Honda Winner 2017, Yamaha NVX

Chi tiết MV Agusta F4 RC, siêu môtô 1,35 tỷ tại Sài Thành

Có số thứ tự 147/250, MV Agusta F4 RC hiện tại vẫn được coi là một trong những mẫu siêu môtô “khủng” nhất có mặt ở Việt Nam.

Chi tiết MV Agusta F4 RC, siêu môtô 1,35 tỷ tại Sài Thành

Được hãng sản xuất môtô Ý MV Agusta giới thiệu lần đầu vào năm 2006, dòng superbike F4 mang trọng trách “đối đầu” với những đối thủ tương tự từ Ducati như 999, 1098, 1199 và nay là 1299 Panigale. Trong dòng sản phẩm F4 hiện nay, phiên bản MV Agusta F4 RC được coi là một chiếc “xe đua đường phố”, do có thông số rất gần với chiếc F4RR tham gia thi đấu tại giải World Superbike.

Chữ “RC” trong tên gọi của xe xuất phát từ Reparto Corse trong tiếng Ý, có nghĩa là bộ phận xe đua. Chính vì vậy, F4 RC đã có một loạt các phụ tùng “hàng hiệu” để đem tới hiệu năng “như xe đua” so với những bản F4 thường khác, chẳng hạn như heo Brembo M50 monoblock, phuộc trước Ohlins NIX30, phuộc sau TTX36…

Ở bên ngoài, MV Agusta F4 RC nổi bật với dàn tem đấu màu đỏ-trắng, mang logo của hãng độ “cây nhà lá vườn” AMG của Mercedes. Hiện nay, Mercedes đang sở hữu 25% cổ phần của MV Agusta, chính vì vậy nhiều mẫu xe đặc biệt của hãng đã mang logo AMG trên mình.

Về kiểu dáng, siêu môtô MV Agusta F4 RC không mang nhiều khác biệt so với phiên bản đầu tiên từ năm 2006, vốn được “chắp bút” bởi nhà thiết kế “thiên tài” Massimo Tamburini. Khác biệt rõ nét nhất của xe là 2 dải LED định vị nằm dưới đèn pha.

Xe được trang bị động cơ I4 DOHC 998 phân khối, với công suất tối da lên tới 205,5 mã lực. Tuy nhiên nếu khách hàng đặt thêm tùy chọn ống xả Termignoni, công suất của xe có thể lên tới 212 mã lực. Cặp vành của xe có thiết kế giống Ducati 1199 Panigale do cũng là loại Marchesini làm bằng magie. Bọc xung quanh vành là lốp Pirelli Diablo Rosso Corsa “siêu bám đường”.

Chiếc xe được trang bị hệ thống điều khiển (Motor & Vehicle Integrated Control System) đặc biệt, cung cấp 4 chế độ lái mặc định gồm Turismo, Rain, Sport và người dùng tự cài đặt. Bên cạnh đó là hàng loạt các trang bị điện tử khác giúp cải thiện hiệu năng và giữ ổn định cho xe khi vận hành hết công suất.

Nhờ có hàng loạt các chi tiết bằng sợi carbon, dàn ốc làm bằng titan và lốc máy bằng magie, F4 RC có trọng lượng chỉ đạt 175 kg – thấp hơn tới 15 kg so với chiếc F4 RR.

Chiếc F4 RC tại Việt Nam này thuộc sở hữu của một người chơi xe tại TP HCM, nó mang số hiệu 147/250 (chiếc xe thứ 147 trên 250 chiếc) có mặt trên toàn cầu. Khi về Việt Nam cách đây 1 năm, xe có giá lên tới 1,35 tỷ đồng.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...