Cận cảnh xe tay ga Suzuki Swish 125 dành cho người trẻ cá tính - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh xe tay ga Suzuki Swish 125 dành cho người trẻ cá tính

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh xe tay ga Suzuki Swish 125 dành cho người trẻ cá tính Về thiết kế, Suzuki Swish 125 áp dụng ngôn ngữ thiết kế thể thao với các đường nét góc cạnh và năng động hơn hẳn. Phần đầu xe được tích hợp cụm đèn pha 2 tầng và tích hợp cùng đèn báo rẽ hai bên tạo nên được hốc gió giả trên đầu xe.

Cận cảnh xe tay ga Suzuki Swish 125 dành cho người trẻ cá tính

Mẫu Suzuki Swish 125 lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show vào đầu năm nay và nhanh chóng được đưa sang thị trường Đài Loan kinh doanh. Theo giới thiệu của nhà sản xuất, mẫu xe tay ga Swish 125 hướng tới phân khúc người dùng trẻ tuổi, cá tính.

Cận cảnh xe tay ga Suzuki Swish 125 dành cho người trẻ cá tính

Về thiết kế, Suzuki Swish 125 áp dụng ngôn ngữ thiết kế thể thao với các đường nét góc cạnh và năng động hơn hẳn. Phần đầu xe được tích hợp cụm đèn pha 2 tầng và tích hợp cùng đèn báo rẽ hai bên tạo nên được hốc gió giả trên đầu xe.

Tính năng điển hình của Suzuki Swish 125 là bộ đèn pha và đèn định vị đều bằng LED, cụm đồng hồ LCD kỹ thuật số. Đèn chiếu hậu cũng bằng LED với thiết kế đuôi xe tách đôi. Tính năng điển hình của Suzuki Swish 125 là bộ đèn pha và đèn định vị đều bằng LED, cụm đồng hồ LCD kỹ thuật số. Đèn chiếu hậu cũng bằng LED với thiết kế đuôi xe tách đôi.

Tổng thể xe Swish 125 khá nhỏ bé khi sở hữu chiều dài, rộng, cao lần lượt là 1.870 x 650 x 1.160 mm, trục cơ sở 1.265 mm, khoảng sáng gầm xe 160 mm, chiều cao yên xe so với mặt đất 770 mm, trọng lượng 114 kg. Chính vì vậy, Suzuki hướng tới người dùng là nữ thay vì nam giới.  Động cơ xe có phân khối 124cc, đạt tỷ số nén 10.3: 1, cho công suất đầu ra tối đa 9,4 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10 Nm tại 6.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số vô cấp CVT.

Hãng xe Nhật Bản – Suzuki cho biết, khối động cơ hoàn toàn mới của hãng sẽ cải thiện khả năng vận hành để chạy êm ái hơn, phù hợp với tính di động trong khu vực thành thị và những người có nhu cầu đi làm bằng xe ga. Sau Nhật Bản, Suzuki chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga Swish 125 tại Đài Loan với giá bán chỉ 28 triệu đồng. Đài Loan là thị trường thứ 2 sau Nhật Bản chính thức bán ra mẫu xe giá rẻ Swish 125 với giá bán chỉ 28,16 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Loading...