Cận cảnh Suzuki Sport độ đẹp đến từng chi tiết của một biket Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh Suzuki Sport độ đẹp đến từng chi tiết của một biket Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh Suzuki Sport độ đẹp đến từng chi tiết của một biket Việt:  Ẩn thân phía sau bộ áo Satria 2000 trong bộ cánh tem đấu đậm chất thể thao với chất liệu Chrome cực đẹp . Phần đầu nhẹ nhàng với bao tay Rizoma , mặt nạ thu hút ánh nhìn khi đính chặt bằng ốc vàng . Bợ được chế lại đầy thẩm mỹ để lắp đồng hồ Koso Exciter 2010 với nền LCD chứa các chức năng tiện ích .

Cận cảnh Suzuki Sport độ đẹp đến từng chi tiết của một biket Việt

Suzuki Sport là dòng xe 2 thì huyền thoại từng lừng lẫy 1 thời của làng chơi xe Việt Nam , với dáng vóc ôm tròn thon gọn đậm chất thể thao cùng âm thanh đặc trưng của tiếng máy 2 thì & tạo ra làn khói trắng mờ ảo cũng như về tốc độ siêu bốc đã để lại ấn tượng mạnh mẹ cho các biker.

Cận cảnh Suzuki Sport độ đẹp đến từng chi tiết của một biket Việt 2

Dù đã ngưng sản xuất khá lâu nhưng dòng xe này vẫn được các biker thẩm mỹ lại liên tục để đi theo thời đại bằng những bản độ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ . Tương tự như vậy , chiếc Suzuki Sport độ dưới đây đã cho mình sự tốc biến ấn tượng với bộ cánh Satria 2000 cùng những món đồ chơi kiểng giá trị được trang bị trên xe khiến con chiến mã trở nên mạnh mẽ & lung linh .

Ẩn thân phía sau bộ áo Satria 2000 trong bộ cánh tem đấu đậm chất thể thao với chất liệu Chrome cực đẹp . Phần đầu nhẹ nhàng với bao tay Rizoma , mặt nạ thu hút ánh nhìn khi đính chặt bằng ốc vàng . Bợ được chế lại đầy thẩm mỹ để lắp đồng hồ Koso Exciter 2010 với nền LCD chứa các chức năng tiện ích .

Trợ lực Ohlins hàng hiệu cao cấp được chỉnh bằng điện tử cực độc , trang bị lên xe khiến tay lái trở nên vững vàng hơn ở ngưỡng tốc độ cao . Dàn chân thon gọn với niềng Comstar nổi bật cùng căm vàng chân đen , đĩa Braking hài hòa cùng heo Brembo 2 pis đối xứng , bánh lái trước thu hút ánh nhìn với ốc vàng .

Lốc nồi tạo điểm nhấn thu hút với ốc vàng vương miện đầy nổi bật. Tổng thể phần đèn hậu. Phuộc sau đến từ thương hiệu Racing boy giúp cải thiện độ nhún êm ái cũng như thẩm mỹ. Gắp nhôm cực đẹp , đĩa Galfer với lòng nhôm CNC được đính chặt bằng ốc vàng , heo sau đến từ thương hiệu Brembo

Để đánh giá đẳng cấp của một dân chơi ở thời điểm đó, những chiếc điện thoại Motorola Startac, xe máy Suzuki Xì-Po là một trong những yếu tố quyết định.

Tiếng động cơ hai thì quen thuộc và làn khói trắng từ pô xe như có ma lực thần kỳ, “gây nghiện”với những người đam mê. Những người ưa trải nghiệm tốc độ, thích tiếng máy 2 thì, không phân biệt tuổi tác đều có chung một tình yêu với những chiếc Suzuki Xì-Po. Thậm chí, ở thời điểm cách đây gần 20 năm, những cậu nhóc không quản ngại chạy theo mỗi chiếc Suzuki Xì-Po chỉ để ngửi mùi từ làn khói trắng. Có lẽ vì vậy, câu “ngàn lời nói không bằng tiếng khói xì-po” được lan truyền rộng rãi trong giới chơi xe.

Thêm ảnh Suzuki Sport độ

Nguồn : Nguyễn Thắng

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...