Cận cảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu tại Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu tại Việt Nam

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu tại Việt Nam: Một số “đồ chơi” hàng hiệu mà chủ nhân của chiếc xe Honda SH300i độ đã mạnh tay nâng cấp có thể kể đến như bộ tay càng CRG Forlding bằng hợp kim titanium, đồng hồ Koso Mini-03 hiển thị điện áp trên xe, nhiệt độ, đồng hồ để dễ dàng kiểm soát hiệu năng hoạt động của xe. Lốp trước của xe nguyên bản là lốp Pirelli danh tiếng, trong khi đó lốp sau được thay đổi bằng lốp Michelin City Grip.

Cận cảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu tại Việt Nam

Dù đã sở hữu một trong những chiếc Scooter cao cấp nhất thị trường nhưng một biker Việt Nam chưa hài lòng với những gì mà chiếc Honda SH300i nguyên bản có sẵn. Chiếc xe được độ thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu khiến giá trị của chiếc xe này có thể tương đương một chiếc ô tô cỡ nhỏ.

Cận cảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu tại Việt Nam 1

Một số “đồ chơi” hàng hiệu mà chủ nhân của chiếc xe Honda SH300i độ đã mạnh tay nâng cấp có thể kể đến như bộ tay càng CRG Forlding bằng hợp kim titanium, đồng hồ Koso Mini-03 hiển thị điện áp trên xe, nhiệt độ, đồng hồ để dễ dàng kiểm soát hiệu năng hoạt động của xe. Lốp trước của xe nguyên bản là lốp Pirelli danh tiếng, trong khi đó lốp sau được thay đổi bằng lốp Michelin City Grip.

Cận cảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu tại Việt Nam 2

Đáng chú ý là giảm xóc sau Ohlins tích hợp bình khí nén rời. Bên cạnh đó, chiếc xe ở hạng 300cc sử dụng thêm ống pô LeoVince Granturismo bằng hợp kim titanium kết hợp cùng cổ pô titan giúp cải thiện âm thanh uy lực hơn và giảm nhiệt lượng khi vận hành. Tuy danh sách những món đồ chơi được trang bị thêm là không nhiều nhưng hầu hết các món này đề thuộc những thương hiệu danh tiếng và khác đắt tiền, có thể khiến tổng giá trị của chiếc xe đội lên đáng kể.

Cận cảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu tại Việt Nam 3

Ngoài những món được trang bị thêm thì khả năng vận hành của chiếc Honda SH300i này vẫn được giữ nguyên bản. Cụ thể là động cơ xy-lanh đơn, 4 thì, dung tích 279cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử với công nghệ PGM-Fi.

Xe đạt công suất 25,2 mã lực tại tua máy 7.500 v/p và mômen xoắn cực đại 25,5 Nm tại tua máy 5.000 v/p. Theo hãng xe Nhật, mức tiêu hao nhiên liệu của SH 300i 2017 ở mức 3,3 lít/100 km đường hỗn hợp. đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4. Tại Việt Nam, giá bán chính hãng của chiếc Honda SH300i nguyên bản là gần 250 triệu đồng.

Thêm ảnh Honda SH300i độ đồ chơi hàng hiệu

nguồn tham khảo autozone.vn link gốc http://autozone.vn/honda-sh300i-do-do-choi-cuc-chat-o-viet-nam/

Có thể bạn quan tâm

Loading...