Bugatti Endurance Angel - Ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân Le Mans - MuasamXe.com
Banner VPS

Bugatti Endurance Angel – Ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân Le Mans

Bugatti sẽ trở lại giải đua Le Mans với mẫu hypercar Bugatti Endurance Angel, nhằm tới vị trí quán quân của giải đua xe Le Mans Hypercar sắp tới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Được thực hiện trên một chiếc Bugatti Chiron, với nhiều tùy chỉnh về khí động học, nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của một chiếc xe đua Le Mans. Một chiếc Chiron dữ dằn hơn những gì bạn biết về một chiếc xe đường phố.

Bugatti Endurance Angel
Bugatti Endurance Angel

Mặc dù được làm dựa trên phiên bản Chiron, nhưng nó lại có nhiều thứ nổi bật hơn so với những người anh em như Divo, La Voatio Noire, Super Sport và Pur Sport. Tuy nhiên, thiết kế khí động học phức tạp này lại khiến bạn liên tưởng tới Honda Civic Type R hoặc thậm chí là một chiếc McLaren.

Được phát triển dựa trên mẫu Bugatti Chiron
Được phát triển dựa trên mẫu Bugatti Chiron

Điều thú vị là Bugatti đã sử dụng mâm xe dạng cánh quạt đã từng xuất hiện trên mẫu Chiron Pur Sport, giúp chiếc xe có thể hút không khí từ bên dưới, tạo ra lực ép và làm mát phanh.

Tham vọng giành vị trí quán quân tại giải Le Mans Hypercar
Tham vọng giành vị trí quán quân tại giải Le Mans Hypercar

Charlie Automotive chính là chủ nhân của phiên bản độ dành cho Bugatti Chiron này. Việc Bugatti trở lại Circuit de la Sarthe là điều có thể xảy ra khi giải Le Mans Hypercar sắp tiến hành, với điều kiện đại dịch Corona không ảnh hưởng tới bất cứ điều gì.

Có thể bạn quan tâm

Loading...