Bridgestone tổ chức sự kiện "lăn bánh an toàn" tại Nha Trang - MuasamXe.com
Banner VPS

Bridgestone tổ chức sự kiện “lăn bánh an toàn” tại Nha Trang

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bridgestone tổ chức sự kiện “lăn bánh an toàn” tại Nha Trang: Sự kiện này cũng đánh dấu việc đưa vào hoạt động B-select Nha Trang. Đây là trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch duy nhất của Bridgestone ở Nha Trang cung cấp đầy đủ tất cả các dòng lốp chính hãng của Bridgestone, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bridgestone tổ chức sự kiện “lăn bánh an toàn” tại Nha Trang

Từ ngày 29/9 đến ngày 1/10/2017, Bridgestone đã tổ chức sự kiện “Lăn bánh an toàn” tại B-select Nha Trang nhằm chăm sóc xe cho khách hàng và khai trương trung tâm dịch vụ lốp xe lớn nhất tại thành phố biển. Tham gia chương trình, mỗi xe được kiểm tra những hạng mục bao gồm lốp, thước lái đến các bộ phận khác như dầu nhớt do Idemitsu đảm trách, ắc quy, …

Ngoài những bước kiểm tra cơ bản đối với lốp xe bao gồm kiểm tra áp suất hơi, đo độ sâu gai, kiểm tra bề mặt hông lốp, bề mặt gai lốp để đảm bảo điều kiện vận hành của lốp, các chủ xe còn được trang bị thêm một số kỹ năng xử lý sự cố xảy ra trên đường một cách chủ động, an toàn thông qua cuộc thi thay lốp nhanh.

Sự kiện này cũng đánh dấu việc đưa vào hoạt động B-select Nha Trang. Đây là trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch duy nhất của Bridgestone ở Nha Trang cung cấp đầy đủ tất cả các dòng lốp chính hãng của Bridgestone, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cũng trong chương trình “Lăn bánh an toàn”, khách hàng mua 3 lốp Bridgestone được tặng 1 lốp cùng loại và được miễn phí dịch vụ cân chỉnh thước lái bằng máy cân chỉnh thước lái hiện đại của Châu Âu. Luôn đi trước đón đầu, Bridgestone chọn Nha Trang để mở rộng hệ thống đại lý, khởi đầu cho những phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần và tiếp tục giúp Bridgestone giữ vững vị trí dẫn đầu ngành lốp, trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Tham gia chương trình, mỗi xe được kiểm tra những hạng mục bao gồm lốp, thước lái đến các bộ phận khác như dầu nhớt, ắc quy. Ngoài những bước kiểm tra cơ bản đối với lốp xe bao gồm kiểm tra áp suất hơi, đo độ sâu gai, kiểm tra bề mặt hông lốp, bề mặt gai lốp để đảm bảo điều kiện vận hành của lốp, các chủ xe còn “làm vốn” thêm một kỹ năng xử lý sự cố xảy ra trên đường một cách chủ động, an toàn thông qua cuộc thi thay lốp nhanh.

Hơn nữa, khách hàng còn được tư vấn về cách chăm sóc lốp, cách chọn loại lốp phù hợp với nhu cầu thực tế. Bên cạnh đó, đối tác Idemitsu – hãng nhớt hàng đầu của Nhật cũng kiểm tra tình trạng nhớt và tư vấn cách chọn loại nhớt xe ô tô vừa bảo vệ động cơ, giúp xe vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

B-select Nha Trang là trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch duy nhất ở Nha Trang cung cấp đầy đủ tất cả các dòng lốp chính hãng của Bridgestone, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách: dòng lốp êm ái đầu bảng Tuzanra, dòng lốp Ecopia tiết kiệm nhiên liệu, dòng lốp Dueler dành cho xe bán tải và dòng xe SUV… Tất cả các dòng lốp này đều được bảo hành 7 năm kể từ ngày sản xuất. Đây là thời gian bảo hành lốp dài nhất ở Việt Nam, thể hiện sự tự tin của hãng về chất lượng sản phẩm, mang lại thêm lợi ích cho khách hàng.

nguồn tham khảo http://autozone.vn/bridgestone-den-nha-trang-cham-soc-xe-cho-khach-hang/

Có thể bạn quan tâm

Loading...