Brabus giới thiệu Mercedes-AMG B35S giá hơn 85.000 USD với sức mạnh 365 HP - MuasamXe.com
Banner VPS

Brabus giới thiệu Mercedes-AMG B35S giá hơn 85.000 USD với sức mạnh 365 HP

Brabus vừa giới thiệu tới công chúng phiên bản độ Mercedes-AMG A35 với sức mạnh và giá bán ấn tượng với tên gọi B35S

Bấm để xem nhanh

Đây là một sản phẩm mới mang thương hiệu của nhà Benz, được sinh ra để cạnh tranh với Volkswagen Golf R. Vì thế, rất nhiều người tò mò về khả năng của mẫu xe này sẽ ra sao với mức chi phí bỏ ra như vậy.

Đây là phiên bản xe cạnh tranh với Golf R
Đây là phiên bản xe cạnh tranh với Golf R

GIÁ BÁN PHIÊN BẢN ĐỘ

Dự án được đặt tên là B35S, cỗ máy này sẽ không có ý nghĩa gì, trừ khi bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các sản phẩm mang thương hiệu Brabus. Gói độ này có giá lên tới hơn 85.000 USD bao gồm thuế xe hơi tại Đức và một chiếc A35 nguyên bản có giá từ 51.000 USD.

Để sở hữu mẫu xe này, bạn cần bỏ ra số tiền 85.000 USD
Để sở hữu mẫu xe này, bạn cần bỏ ra số tiền 85.000 USD

ĐỘNG CƠ

Tất nhiên, nhắc tới Brabus là nhắc tới những mẫu xe nhanh hơn, mạnh hơn. Brabus đã trang bị cho mẫu xe này động cơ turbo 2.0 L với hệ thống PowerXtra + nâng tổng công suất của nó lên 365 mã lực và mô-men xoắn 460 Nm, tăng hơn 60 mã lực và 60 Nm so với phiên bản tiêu chuẩn.

Động cơ PowerXTra+ của Brabus
Động cơ PowerXTra+ của Brabus

Bản độ này có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,4 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với phiên bản tiêu chuẩn. Bộ tăng áp này có giá khoảng 1.075 USD. Vậy số tiền còn lại đi đâu? Bộ bodykit bên ngoài là câu trả lời cho bạn.

Thân xe có nhiều chi tiết thay đổi nhằm tăng khả năng vận hành
Thân xe có nhiều chi tiết thay đổi nhằm tăng khả năng vận hành

NHỮNG THAY ĐỔI THÂN XE

Brabus vẫn giữ nguyên cản trước từ bộ AMG, nhưng được xử lý phần cánh gió nằm bên dưới và trang bị thêm lưới tản nhiệt đặc trưng của những chiếc xe Brabus. Ở phía sau, một cánh gió đặc biệt được gắn trên nóc, bộ khuếch tán mới, ống xả 4 thay vì 2 như trên xe zin.

Bộ khuếch tán và ống xả mới
Bộ khuếch tán và ống xả mới

Giống như hầu hết những chiếc xe của Brabus, B35S cũng có thêm logo thể thao và bánh xe đặc trưng của hãng độ này. Nội thất cũng được bổ sung thêm một vài tính năng như lẫy chuyển số Brabus, tấm chống trầy xước và thảm sàn.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...