BMW M8 Gran Coupe 2020: Mãnh thú M mới của người Đức - MuasamXe.com
Banner VPS

BMW M8 Gran Coupe 2020: Mãnh thú M mới của người Đức

Phiên bản M Performance đẹp nhất của BMW đã xuất hiện với sức mạnh 617 mã lực

BMW 8 Series đã là một mẫu xe khiến cho cộng đồng mê xe đứng ngồi không yên khi nó mới xuất hiện dưới dạng coupe hai cửa và Convertible. Theo lộ trình thì việc xuất hiện của một mẫu Gran Coupe cho 8 Series là điều hoàn toàn dễ hiểu. BMW sau đó đã giới thiệu gói M Performance cho 8 Series Coupe và Convertible với cái tên M8, mới đây BMW đã bổ sung M8 Gran Coupe để lấp chỗ trống đang thiếu của dòng 8 Series.

BMW M8 Gran Coupe 2020
BMW M8 Gran Coupe 2020

Giống như các biến thể khác, Gran Coupe M8 được trang bị động cơ V8 4.4 L , tăng áp kép, công suất tối đa đạt 617 mã lực, mô men xoắn 750 Nm, hệ truyền động 4 bánh toàn phần thông qua hộp số tự động 8 cấp. M8 Competition  không chỉ có tính năng điều chỉnh động cơ độc đáo để có thể tăng thêm sức mạnh, vòng quay của mô men xoắn cũng tăng thêm 260 vòng/phút, giá treo động cơ được gia cố cứng hơn, bộ đôi ống xả M Sport tiêu chuẩn. Các phiên bản 2020 cũng đi kèm nút M Sound Control trên bảng điều khiển trung tâm để có thể điều chỉnh âm lượng của ống xả.

Tuy chỉ sử dụng động cơ V8 nhưng M8 Gran Coupe tỏ ra không hề yếu đuối
Tuy chỉ sử dụng động cơ V8 nhưng M8 Gran Coupe tỏ ra không hề yếu đuối

BMW tuyên bố M8 Gran Coupe tiêu chuẩn có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,1 giây trong khi phiên bản Competition có thể hoàn thành chỉ với 3 giây. Cả 2 chiếc xe đều đứng đầu với tốc độ lần lượt là 250 km/h và 305 km/h với gói trang bị M-Driver Package.

Tất cả BMW M8 Gran Coupe đều được trang bị M-Driver Package
Tất cả BMW M8 Gran Coupe đều được trang bị M-Driver Package

M8 Gran Coupe có kích thước dài hơn 231mm, rộng hơn 35mm và cao hơn 58mm, chiều dài cơ sở cũng dài hơn 200mm so với M8 Coupe tiêu chuẩn. Điều đó mang lại một cái nhìn hùng vĩ bên ngoài cũng như khoảng để chân rộng rãi bên trong thêm 180mm, chiều cao trần thêm 88mm, điều này khiến chiếc xe tăng thêm 83kg trong tổng trọng lượng xe.

Sẽ có 2 phiên bản M8 Gran Coupe và M8 Competition
Sẽ có 2 phiên bản M8 Gran Coupe và M8 Competition

Sẽ có 9 màu sơn dành cho phiên bản đặc biệt này, bao gồm: Alpine White, Black Sapphire Metallic, Brands Hatch Grey Metallic, Sonic Speed Blue Metallic, Marina Bay Blue, Metallic, Donnington Grey Metallic, Barcelona Blue Metallic và Motegi Red Metallic. Sẽ có thêm 5 tùy chọn sơn cá nhân: Dravit Grey Metallic, Almandin Brown Metallic, Ametrin Metallic, Aventurin Red Metallic, và Frozen Bluestone Metallic, Nội thất được trang trí bằng sợi carbon đạt tiêu chuẩn, trong khi chất liệu gỗ Ash Grain Grey-Metallic, Individual Piano Black Finish và Individual Ash Black Silver Wood là những tùy chọn.

Sẽ có 9 tùy chọn sơn ngoại thất dành cho khách hàng
Sẽ có 9 tùy chọn sơn ngoại thất dành cho khách hàng

Giá của chiếc M8 Gran Coupe từ 130.000 USD (cộng thêm 995 USD phí vận chuyển) trong khi phiên bản M8 Competition Gran Coupe có giá 143.000 USD. BMW cũng sẽ có thêm phiên bản M8 Gran Coupe First Edition với 50 chiếc được bán ra tại thị trường Mỹ. Tất cả 50 chiếc sẽ được sơn với màu độc quyền cá nhân Diamant Green Metal với viền trang trí Goldbronze giống với phiên bản M8 Gran Coupe Concept.

Rate this post

BMW M8 Gran Coupe sẽ là một mẫu xe tạo nên sóng gió trong thời gian tới

Có thể bạn quan tâm

Loading...