Đánh giá ưu nhược điểm BMW i8 Roadster 2018 thế hệ mới kèm hình ảnh chi tiết - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá ưu nhược điểm BMW i8 Roadster 2018 thế hệ mới kèm hình ảnh chi tiết

Đánh giá ưu nhược điểm BMW i8 Roadster 2018 thế hệ mới kèm hình ảnh chi tiết: So với những chiếc siêu xe khác, giá bán của BMW i8 Roadster 2018 khá mềm. Mẫu xe này có giá khoảng 135.000 USD tại Mỹ và ở Việt Nam, BMW i8 có giá khoảng 7 tỷ đồng. Bên cạnh bản Coupe, BMW còn dự định sản xuất i8 mui trần, tuy nhiên phiên bản này gặp phải vấn đề kỹ thuật buộc BMW phải tạm dừng và nghiên cứu lại.

Đánh giá ưu nhược điểm BMW i8 Roadster 2018 thế hệ mới kèm hình ảnh chi tiết

BMW i8 Roadster 2018 sở hữu bộ pin lớn, tạo ra công suất 372 mã lực, giá bán chưa được công bố nhưng vẫn sẽ ở mức “bình dân” như BMW i8 Coupe. Khi BMW giới thiệu chiếc i8 đầu tiên vào năm 2014, mẫu xe này được ví như một kiệt tác. Với động cơ hybrid hiệu suất cao và cấu trúc sợi carbon siêu bền, BMW i8 trở thành mẫu siêu xe hybrid cực kỳ độc đáo và được bán với mức giá “bình dân”.

So với những chiếc siêu xe khác, giá bán của BMW i8 khá mềm. Mẫu xe này có giá khoảng 135.000 USD tại Mỹ và ở Việt Nam, BMW i8 có giá khoảng 7 tỷ đồng. Bên cạnh bản Coupe, BMW còn dự định sản xuất i8 mui trần, tuy nhiên phiên bản này gặp phải vấn đề kỹ thuật buộc BMW phải tạm dừng và nghiên cứu lại.

Để giải quyết những vấn đề này có thể mất nhiều năm nữa, nhưng cuối cùng, BMW đã xác nhận rằng siêu xe hybrid i8 Roadster sẽ xuất hiện vào năm 2018. Rất có thể mẫu xe này sẽ ra mắt tại LA Auto Show. Dựa trên những bức ảnh chạy thử nghiệm và video teaser mà BMW mới tung gần đây, có vẻ như việc sản xuất BMW i8 Roadster 2018 đã sẵn sàng.

Đánh giá ưu nhược điểm BMW i8 Roadster 2018 thế hệ mới kèm hình ảnh chi tiết 1

Một câu hỏi lớn được đặt ra là sẽ có những nâng cấp mới nào ngoài phần mui có thể tháo lắp được trên i8 Roadster. Có tin đồn cho rằng BMW i8 Roadster sẽ có một bộ pin lớn hơn, dung lượng được cải thiện, tăng lên 10 kWh. BMW i8 Roadster cũng được tăng thêm sức mạnh, với công suất 372 mã lực thay vì 357 mã lực như mẫu Coupe hiện tại.

Video không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác ngoài việc xác nhận BMW i8 Roadster sẽ được cho ra mắt sớm. Nhưng điều này cũng khiến những người đam mê xế hộp vui mừng vì chiếc siêu xe hybrid đỉnh cao sắp xuất hiện trong tương lai.

BMW i8 2017 kết hợp các công nghệ tiên tiến cùng với một sắc thái thể thao. Mọi người sẽ tìm thấy niềm tự hào của họ bằng cách lái xe i8 thế hệ mới. Sự cải tiến của chiếc xe này là gì? Hầu hết, mọi người sẽ mong đợi một động cơ hybrid và mô-men xoắn mạnh mẽ hơn. Đừng quên, BMW i8 2017 là khá đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài cabin.

nguồn tham khảo news.zing.vn  link gốc http://news.zing.vn/bmw-i8-roadster-2018-sieu-xe-hybrid-gia-binh-dan-post774511.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...