Ảnh chi tiết Yamaha NVX 2018 màu cam mờ giá 52,7 triệu đồng - MuasamXe.com
Banner VPS

Ảnh chi tiết Yamaha NVX 2018 màu cam mờ giá 52,7 triệu đồng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ảnh chi tiết Yamaha NVX 2018 màu cam mờ giá 52,7 triệu đồng: Sau khoảng một năm bán tại Việt Nam, Yamaha NVX 155 hiện có đến 5 phiên bản, trong đó một phiên bản tiêu chuẩn và 4 phiên bản ABS khác nhau về màu sắc. Màu cam đen mờ này là thành viên mới nhất. 

Ảnh chi tiết Yamaha NVX 2018 màu cam mờ giá 52,7 triệu đồng

Mẫu xe tay ga thể thao NVX 155 ABS được bổ sung thêm phiên bản màu cam mờ, trong khi giữ nguyên các thông số kỹ thuật khác. Mẫu xe này hiện đã có mặt tại đại lý. Nhằm làm mới cho sản phẩm dịp cuối năm, NVX và Exciter cùng có thêm lựa chọn màu Yamaha NVX cam đen, tuy nhiên mẫu xe côn tay của Yamaha dùng sơn bóng thay vì sơn mờ như trên chiếc xe tay ga này.

Phần đầu xe phối màu theo 2 tông cam và đen. Cách phối màu với 2 tông màu đã quen thuộc trên dòng xe NVX 155, trước đó là phiên bản Camo và phiên bản đặc biệt. Phiên bản này cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước. Trang bị an toàn này đặc biệt hữu ích với những người có thói quen bóp phanh trước và khi đi ở điều kiện đường sá trơn trượt. Khi bóp phanh, bánh xe không bị khóa cứng giúp đảm bảo an toàn tốt hơn cho người điều khiển.

nguồn tham khảo https://news.zing.vn/yamaha-nvx-2018-mau-cam-mo-gia-52-7-trieu-dong-post802611.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...