Vì sao Honda CR-V 2018 đã ra mắt nhưng chưa chốt giá chính thức tại Việt Nam?

Vì sao Honda CR-V 2018 đã ra mắt nhưng chưa chốt giá chính thức tại Việt Nam? Honda CR-V 2018 thế hệ thứ 5 ngay từ khi ra mắt tại các thị trường trên thế giới đã nhận được những phản hồi tích cực và đạt được nhiều giải thưởng: mẫu SUV cỡ nhỏ hợp túi tiền nhất (theo US. New & World Report), mẫu xe tiện dụng của năm (theo Autoguide, Bắc Mỹ), chiếc xe được lựa chọn nhiều nhất tại Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia 2017.

Vì sao Honda CR-V 2018 đã ra mắt nhưng chưa chốt giá chính thức tại Việt Nam?

Ngày 13/11, mẫu xe được trông đợi của Honda, chiếc CR-V thế hệ thứ 5 đã được Honda Việt Nam giới thiệu chính thức ra thị trường Việt Nam. Sau nhiều đồn đoán, giá của chiếc SUV này được hãng đưa ra khoảng chừng “dưới 1,1 tỷ đồng”.
Từ ý tưởng phát triển đem đến một chuẩn mực mới cho thế hệ tiếp theo của SUV (Dòng xe thể thao đa dụng), CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới được thiết kế dựa trên ba nền tảng: Mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp

Sử dụng động cơ tăng áp 1,5L Vtec Turbo, CR-V thế hệ mới được NK nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản L, G, E cùng 5 màu: trắng, ghi, đỏ, đen, xanh đen. Xe sẽ được bán tại các đại lý từ tháng 1/2018 với giá dưới 1,1 tỷ đồng. Kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu CR-V: hiệu quả, bền bỉ và linh hoạt, đồng thời ứng dụng thiết kế và hệ truyền động hoàn toàn mới cùng nhiều công nghệ tiên tiến, CR-V thế hệ mới được kỳ vọng sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV.

Được phát triển dựa trên triết lý của người Nhật có tên gọi là SHU-HA-RI, trong đó SHU (Kế thừa truyền thống), HA (Bứt phá) và RI (Kiến tạo giá trị mới), CR-V thế hệ mới không chỉ thừa hưởng những giá trị cốt lõi đã tạo nên thương hiệu Honda CR-V nổi tiếng trên toàn cầu mà còn kiến tạo nên những giá trị chuẩn mực tiên phong cho thế hệ tiếp theo của SUV.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 1995, CR-V trở thành một trong những mẫu xe uy tín của Honda trên thế giới với doanh số tích lũy hơn 9,1 triệu xe tại hơn 160 quốc gia. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2008, đã có 23.000 chiếc CR-V đến tay khách hàng.

Honda CR-V 2018 thế hệ thứ 5 ngay từ khi ra mắt tại các thị trường trên thế giới đã nhận được những phản hồi tích cực và đạt được nhiều giải thưởng: mẫu SUV cỡ nhỏ hợp túi tiền nhất (theo US. New & World Report), mẫu xe tiện dụng của năm (theo Autoguide, Bắc Mỹ), chiếc xe được lựa chọn nhiều nhất tại Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia 2017.

Vốn đang được lắp ráp cùng mẫu City tại Nhà máy ô tô Honda ở Vĩnh phúc, lý giải lý do chuyển sang NK nguyên chiếc từ Thái Lan, đại diện HVN cho biết: từ nhiều yếu tố liên quan đến công suất tại nhà máy, Vĩnh Phúc, mức tiêu thụ sản phẩm, giá thành, chi phí, HVN quyết định chuyển sang NK nguyên chiếc mẫu CR-V thế hệ thứ 5 này. Tiết lộ từ nhà NK cho biết, CR-V 2017 đủ điều kiện được hưởng thuế ưu đãi 0% từ năm 2018. Tuy nhiên tại thời điểm này giá bán mới dừng ở thông tin dưới 1,1 tỷ đồng mà chưa thể chính xác ngay được là vì hãng còn phải cân nhắc nhiều yếu tố.

Không đưa ra thông tin bình luận về tác động của Nghị định 116/2017/NĐ-CP tới hoạt động NK sản phẩm, song thực tế việc chưa “chốt” được giá cũng như không trả lời chắc chắn tháng 1/2018 khách hàng có nhận được xe ngay hay không của đại diện HVN phần lớn liên quan đến những thay đổi đến từ Nghị định mới được ban hành này.

Honda CR-V từng là đại diện tiêu biểu nhất trong phân khúc crossover 5 chỗ ở Việt Nam, kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2008. Mẫu xe này mang đến ấn tượng về một phương tiện gia đình đa dụng, gầm cao, nội thất rộng rãi và vận hành êm ái. Không chỉ Việt Nam, nhiều thị trường nước ngoài cũng đón nhận CR-V tích cực. Nhưng hàng loạt đối thủ cạnh tranh đáng gờm liên tiếp xuất hiện, buộc CR-V phải thay đổi triệt để.

nguồn tham khảo http://www.baohaiquan.vn/pages/honda-cr-v-the-he-thu-5-co-gia-bao-nhieu.aspx

Loading...
Vì sao Honda CR-V 2018 đã ra mắt nhưng chưa chốt giá chính thức tại Việt Nam?
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Muasamxe.com

Muasamxe.com là một website chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Muasamxe.com ra đời tạo ra một sân chơi cho hội những người đam mê xe.

error: Content is protected !!