Liên Hệ Quảng Cáo: 0903 613 578

Bán ô tô Toyota Innova 2016, màu nâu giá 799tr, LH để được giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi giá trị khi mua xe

Mô tả tình trạng xe:

TRAN TRANG : Bán ô tô Toyota Innova 2016, màu nâu giá 799tr, LH để được giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi giá trị khi mua xe

Bán ô tô Toyota Innova 2.0 MT 2016, màu bạc giá 799tr, LH để được giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi giá trị khi mua xe:
Toyota An Thành Fukushima.
606 Trần Hưng Dạo, P. 2, Q. 5, Hcm.
Bán xe Innova 2.0V màu nâu, số tự động 6 cấp, xe trang bị khoá Thoòng minh, DVD cam ứng, camera de, 7 túi khí, VSC, HAC, TRc...
Có bán trả góp qua ngan hàng với lãi suất ưu đãi 0,68% cố định 3 năm, hỗ trợ vay tối đa 90% giá trị xe, thời gian vay tự 1 năm -8 năm, thủ tục vay đơn giản.
Liên hệ: Ms trang (PKD).
Toyota Innova là chữ viết tắt của từ “Innovative” - có nghĩa là đổi mới, hiện đại và phong cách. Với lượng tiêu thụ chính ở thị trường Châu Á. Tính đến nay đã có hơn 5.833 xe Toyota Innova bán ra tại Việt Nam, chiếm 64% thị phần xe MPV.
Là một sản phẩm có chất lượng toàn cầu, Toyota Innova mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng hàng đầu mà còn kiểu dáng trang nhã, thiết kế thời trang, nội thất tiện nghi sang trọng, tính năng hoạt động bền bỉ vượt trội và độ an toàn cao. Innova đã rất được ưa chuộng trên thế giới và về Việt Nam cũng được cộng đồng người Việt thông thái đón nhận một cách nồng nhiệt.
Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cùng với gia đình thân yêu của mình bên Innova mới nhé.
Có hỗ trợ vay tài chính tiêu dùng lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, khoản vay hơn 80% giá trị xe và quà tặng phụ kiện hấp dẫn. Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm. Liên hệ để có giá tốt hơn.

Xe cùng Model Toyota Innova