Liên Hệ Quảng Cáo: 0903 613 578

Bán xe Toyota Fortuner V ART đời 2017, xe mới 100%, hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

Mô tả tình trạng xe:

đại lý Hùng Vương : Bán xe Toyota Fortuner V ART đời 2017, xe mới 100%, hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

Bán xe Toyota Fortuner V ART đời 2017, xe mới 100%, hỗ trợ trả góp lãi suất thấp: So với phiên bản thường, xe Fortuner TRD được trang bị thêm những trang bị như sau:
– Bộ ốp thân xe thể thao TRD bao gồm:
+ Tấm ốp hướng gió cản trước
+ Tấm ốp hướng gió cản sau
+ Cánh lướt gió đuôi xe
– Mâm đúc thể thao 6 chấu kép TRD
– Tem sườn xe TRD Sportivo
Ở phía sau xe được trang bị
– Tem mác ‘TRD Sportivo’ trên cửa sau
– Chụp ống xả TRD mạ crôm
Đặc biệt, xe Fortuner TRD Sportivo4 lần này vẫn được sơn màu trắng (040) sang trọng vô cùng cá tính và nổi bật: kết quả khảo sát ý kiến khách hàng về phiên bản Fortuner TRD năm 2010 cho thấy khách hàng đánh giá cao màu trắng của xe.
Hơn nữa, theo nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ thiết kế TRD xe Toyota cho thấy màu trắng là màu phù hợp nhất làm nổi bật bộ aerokit (bộ trang trí thể thao), mang đến vẻ thể thao, mạnh mẽ và trẻ trung cá tính.
Liên hệ: Toyota Hùng Vương.
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0938195629
So với một Fortuner đơn giản, trung tính trước đó, thế hệ mới cá tính hơn, với cách tạo hình bóng bẩy, không dè dặt, cẩn trọng như truyền thống người Nhật. Đèn sương mù, cản trước cũng như kiểu kính và cột C màu đen kéo về đuôi khắc họa rõ nhất những gì mới mẻ. Fortuner vốn có sứ mệnh hình ảnh đặc trưng của Toyota tại Việt Nam: luôn dẫn đầu phân khúc về doanh số dù không được đánh giá cao về vận hành, trang bị cũng như cảm hứng lái. Đổi lại, Fortuner có sự bền bỉ, ít hỏng vặt và giá bán lại cao, những yếu tố góp phần lớn vào quyết định mua hàng.
Fortuner 2016 có chiều dài 4.795 mm, rộng 1.855 mm, cao 1.835 mm và dài cơ sở 2.750 mm. So với thế hệ trước, Fortuner 2016 nhỉnh hơn về chiều dài, chiều rộng và thấp hơn, tạo vẻ mượt mà đô thị. Riêng chiều dài trục cơ sở gần như không đổi, 2745 mm so với 2750 mm như hiện nay. Khoảng sáng gầm xe đã tăng từ 220 mm lên 225 mm. Cuộc lột xác của Fortuner có thể khiến ngay cả khách hàng lạc quan nhất cũng không nghĩ tới. Bên cạnh ngoại thất, nội thất xe cũng thay đổi lớn, tương tự cách làm cho Innova khi tập trung vào khu điều khiển trung tâm. Thiết kế tạo hình khối nổi bật, thứ mà các hãng xe sang đã làm từ lâu.