Liên Hệ Quảng Cáo: 0903 613 578

Toyota Giải Phóng bán xe Camry đời giảm giá đến 90tr cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe

Mô tả tình trạng xe:

Đại lý Giải Phóng : Toyota Giải Phóng bán xe Camry đời giảm giá đến 90tr cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe

Toyota Giải Phóng bán xe Camry đời giảm giá đến 90tr cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe: Công Ty TNHH Toyota Giải Phóng.
Đại diên: Phạm Tuấn Anh - Chức vụ: Phó trưởng Phòng.
Điện Thoại: 0979 218 904.
Liên hệ để có giá khuyến mãi lớn lên đến 80 triệu đồng.
- Toyota Hilux Thái lan - 2016: 693.000.000 VNĐ.
Ngoài ra Công ty Toyota Giải Phóng còn cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng của Toyota Việt Nam như: Toyota Hilux, Toyota Vios 2016, Toyota Fortuner 2016.....
Tuy nhiên để có thông Atin chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của công ty để có giá tốt nhất tại mọi thời điểm.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Toyota Giải Phóng.
Phòng kinh doanh: 0979 218 904.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Toyota Camry 2016 mới nhất được cung cấp động cơ 2.0L thế hệ hiện đại nhất với công nghệ D4S nhằm tăng công suất động cơ, hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng VVT-iW. Động cơ 2.5L và hệ thống Dual VVT-i, điều phối van biến thiên thông minh kép được nâng cấp làm mới hơn. Với sự thay mới của thế hệ động cơ giúp Toyota Camry 2016 có sức mạnh lớn hơn và đặc biệt tối ưu nhiên liệu trên các cung đường. Mức giá xe Toyota Camry 2016 sẽ không có thay đổi giữa các màu khác nhau bao gồm : Đen, Bạc, Vàng Cát và Xanh Ghi Trong phiên bản Toyota Camry 2016 đặc biệt này này, hãng xe Nhật đã sử dụng màu xanh nước biển làm màu chủ đạo cho chiếc xe và biến nó trở thành một viên ngọc thực sự trong những bức ảnh được tiết lộ với người xem. Xe được thiết kế với tản nhiệt một nan cỡ lớn kết hợp cùng logo Toyota đặc trưng ở giữa, đồng thời sử dụng cản trước ngoại cỡ mang đậm phong cách của những siêu xe thể thao trông thật mạnh mẽ và gây được ấn tượng mạnh với người đối diện. Cụm đèn hậu của xe cũng được thiết kế rất cá tính và được thiết kế mở rộng ra cả phần thân xe tạo thành một khối hoàn hảo, với thiết kế này các lái xe có thể dễ dàng quan sát sự thay đổi hướng của xe bản đặc biệt khi nó chuẩn bị rẽ hay dừng đột ngột. Phần đuôi xe của Toyota Camry 2016 cũng được trang trí với logo Q (Quitessence) mang ý nghĩa đây là phiên bản cao cấp được trang bị các tính năng hiện đại là mẫu xe cao cấp được trang bị với 2 pô giúp chiếc xe khá nổi bật, thiết kế này góp phần làm tăng giá trị của xe với những đối thủ cạnh tranh khác trong cùng phân khúc.