Liên Hệ Quảng Cáo: 0903 613 578

Cần bán xe Toyota Camry 2.5G màu nâu vàng, sản xuất 2016, mới 100%, LH để được giảm giá tiền mặt, tặng bảo hiểm...

Mô tả tình trạng xe:

Dao Van Binh : Cần bán xe Toyota Camry 2.5G màu nâu vàng, sản xuất 2016, mới 100%, LH để được giảm giá tiền mặt, tặng bảo hiểm...

Cần bán xe Toyota Camry 2.5G màu nâu vàng, sản xuất 2016, mới 100%, LH để được giảm giá tiền mặt, tặng bảo hiểm...:Toyota Camry 2.5G màu nâu vàng, sản xuất 2016, mới 100%.
Hiện xe đang có giao ngay với khuyến mại tốt nhất tại Toyota Long Biên, bao gồm: Giảm giá tiền mặt, tặng bảo hiểm, tặng phụ kiện làm đẹp cho xe, tặng thẻ bảo dưỡng miễn phí,... Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Đào Văn Bình. Trân trọng cảm ơn.
Toyota Camry 2016 mới nhất được cung cấp động cơ 2.0L thế hệ hiện đại nhất với công nghệ D4S nhằm tăng công suất động cơ, hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng VVT-iW. Động cơ 2.5L và hệ thống Dual VVT-i, điều phối van biến thiên thông minh kép được nâng cấp làm mới hơn. Với sự thay mới của thế hệ động cơ giúp Toyota Camry 2016 có sức mạnh lớn hơn và đặc biệt tối ưu nhiên liệu trên các cung đường. Mức giá xe Toyota Camry 2016 sẽ không có thay đổi giữa các màu khác nhau bao gồm : Đen, Bạc, Vàng Cát và Xanh Ghi Trong phiên bản Toyota Camry 2016 đặc biệt này này, hãng xe Nhật đã sử dụng màu xanh nước biển làm màu chủ đạo cho chiếc xe và biến nó trở thành một viên ngọc thực sự trong những bức ảnh được tiết lộ với người xem. Xe được thiết kế với tản nhiệt một nan cỡ lớn kết hợp cùng logo Toyota đặc trưng ở giữa, đồng thời sử dụng cản trước ngoại cỡ mang đậm phong cách của những siêu xe thể thao trông thật mạnh mẽ và gây được ấn tượng mạnh với người đối diện. Cụm đèn hậu của xe cũng được thiết kế rất cá tính và được thiết kế mở rộng ra cả phần thân xe tạo thành một khối hoàn hảo, với thiết kế này các lái xe có thể dễ dàng quan sát sự thay đổi hướng của xe bản đặc biệt khi nó chuẩn bị rẽ hay dừng đột ngột. Phần đuôi xe của Toyota Camry 2016 cũng được trang trí với logo Q (Quitessence) mang ý nghĩa đây là phiên bản cao cấp được trang bị các tính năng hiện đại là mẫu xe cao cấp được trang bị với 2 pô giúp chiếc xe khá nổi bật, thiết kế này góp phần làm tăng giá trị của xe với những đối thủ cạnh tranh khác trong cùng phân khúc.