Liên Hệ Quảng Cáo: 0903 613 578

Bán ô tô Ford Ranger năm 2016, màu đỏ, xe nhập nguyên chiếc, mới 100%, thủ tục nhanh gọn, tặng quà ưu đãi giá trị cực khủng

Mô tả tình trạng xe:

TRUNG DUONG : Bán ô tô Ford Ranger năm 2016, màu đỏ, xe nhập nguyên chiếc, mới 100%, thủ tục nhanh gọn, tặng quà ưu đãi giá trị cực khủng

Bán ô tô Ford Ranger năm 2016, màu đỏ, xe nhập nguyên chiếc, mới 100%, thủ tục nhanh gọn, tặng quà ưu đãi giá trị cực khủng: Còn nhiều khuyến mãi đặc biệt khác khi tham khảo xe thực tế.
Hỗ trợ vay ngân hàng 80% trong 7 năm, lãi suất ưu đãi nhất.
Ford Ranger là vua bán tải tại thị trường Việt Nam. Đến thời điểm này, dường như chưa có một đối thủ xứng tầm nào ở phân khúc xe bán tải có thể cạnh tranh được với Ford Ranger – chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam kể từ khi nó xuất hiện.
Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger được bán ra với 6 phiên bản. Từ cao cấp nhất, đầy đủ tiện nghi như một chiếc xe du lịch hạng sang cho đến chiếc xe bán tải tiêu chuẩn, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Khả năng lội nước của Ford Ranger là vô địch.
Bạn có phải quay đầu xe khi gặp những con đường ngập nước như thế này? Với Ford Ranger bạn dễ dàng vượt qua những con đường ngập nước lên tới 800 mm.
Bởi vì, Ranger có khoảng sáng gầm xe 210 mm, la zăng cỡ lớn lên đến 18 inch cho bản Wildtrak, các phiên bản khác là 17 inch. Đồng thời, tất cả các chi tiết máy quan trọng như: Cổ hút gió, hộp lọc gió, máy phát, các thiết bị điện tử được lắp đặt ở vị trí cao hơn giúp cho Ranger mới có thể hoạt động một cách an toàn ở những con đường ngập nước lên tới 800 mm.